Khám sức khoẻ – Khám nội tổng quát

KHÁM SỨC KHOẺ – KHÁM TÔNG QUÁT

 

  •  Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Nhiều bệnh lý nội khoa có thể phát hiện sớm từ đó có các biện pháp dự phòng dùng thuốc và không dùng thuốc có hiệu quả làm chậm diễn tiến của bệnh. Nếu không có biện pháp dự phòng thích hợp, nhiều bệnh lý nội khoa có thể diễn tiến xấu dần theo thời gian, từ đó ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân như làm hạn chế các hoạt động thường ngày, càm thấy khó chịu vì bệnh tật cản trở sinh hoạt của mình…
  •  Chính vì thế, khám sức khỏe định là một phương pháp rất quan trọng để phát hiện sớm các bệnh lý nội khoa như tăng huyết áp, tiểu đường… để kịp thời điều chỉnh lối sống cũng như sử dụng thuốc nếu cần thiết.
  • Với đội ngũ chuyên gia, các bác sĩ uy tín nhiều kinh nghiệm cộng tác từ bệnh viện Đai Học Y Dược, Chợ Rẫy… với tác phong phục vụ chu đáo, thân thiện cùng các thiết bị xét nghiệm cận lâm sàng hiện đại, chính xác, nhanh chóng (có kết quả trong vòng 2 tiếng) sẽ giúp quý vị tầm soát sức khỏe toàn diện và chuyên sâu để chẩn đoán sớm và ngăn chặn kịp thời nguy cơ tiềm ẩn tổn hại đến sức khỏe quí vị.
kham-suc-khoe-tong-quat 
Trước đây, ung thư được xem là một căn bệnh khó chữa, nhưng với sự tiến bộ của y học trong những năm gần đây đã đạt được nhiều thành công trong việc điều trị nhiều bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư giai đoạn sớm. Một ví dụ điển hình của thành công là việc tầm soát ung thư cổ tử cung, từ khi có chương trình tầm soát ung thư cổ tử cung ở Mỹ đã làm giảm số lượng bệnh nhân tử vong do ung thư cổ tử cung.
 
Vì thế. CHAC triển khai dịch vụ tầm soát các loại ung thư (ung thư vú, cổ tử cung, vòm họng, gan, tiền liệt tuyến…) với hi vọng có thể phát hiện được ung thư ở giai đoạn sớm, qua đó tăng khả năng chữa trị khỏi một số bệnh ung thư.

Nguồn: CHAC