khám sức khỏe tổng quát tphcm

VÌ SAO NÊN KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA CHAC?

Là một bệnh viện đa chuyên khoa tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện PHÒNG KHÁM ĐA KHOA CHAC cũng đồng thời là nơi cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và phòng ngừa bệnh toàn diện. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đa dạng bao gồm khám, điều trị nội và ngoại khoa tại 30 chuyên khoa khác nhau.

Khám sức khỏe tổng quát đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo một thể chất khỏe mạnh, là bí quyết mang lại cho bạn và gia đình bạn một cuộc sống hạnh phúc hơn. Chương trình khám sức khỏe định kỳ được thiết kế để phát hiện các tình trạng bất thường trước khi chúng có nguy cơ phát triển thành bệnh lý. Phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm là cách tốt nhất để đảm bảo điều trị hiệu quả và thành công.

Dịch vụ khám sức khỏe tổng quát của chúng tôi được thực hiện tại khu khám bệnh ngoại trú, do các bác sĩ Tổng Quát, bác sĩ chuyên khoa Phụ Sản, chuyên khoa Niệu, chuyên khoa Mắt, chuyên khoa Tim Mạch và chuyên khoa Nha thực hiện. Các bác sĩ của chúng tôi được hỗ trợ bởi trung tâm chẩn đoán toàn diện bao gồm khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh, khoa Tim Mạch và phòng Xét Nghiệm tại chỗ, với các trang thiết bị thiết bị hiện đại và đồng bộ. Dựa vào các kết quả xét nghiệm, các bác sĩ, điều dưỡng, và kỹ thuật viên tại mọi khoa, phòng luôn hợp tác trao đổi với nhau để đánh giá tình trạng sức khỏe, chẩn đoán bệnh và đưa ra những phương pháp điều trị tốt nhất cho bạn.

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE NÀO PHÙ HỢP NHẤT CHO BẠN?

Các chương trình khám sức khỏe tổng quát của PHÒNG KHÁM ĐA KHOA CHAC được thiết kế khoa học, phù hợp nhất với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của từng cá nhân. Để được tư vấn chương trình tốt nhất dành cho bạn hoặc đặt hẹn khám bệnh, vui lòng gọi đến

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA CHAC – Tel: (08) 39 574 933 – Fax: (08) 39 57 31 78

Xin vui lòng đặt hẹn trước để tiết kiệm thời gian và đảm bảo hiệu quả cho việc khám sức khỏe của bạn.

Chương trình khám sức khỏe toàn diện
Đánh giá đầy đủ, chính xác sức khỏe của bạn với 3 chương trình khám sức khỏe toàn diện. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn thêm các chương trình trọn gói như khám và kiểm tra răng, khám phụ khoa cho nữ và khám niệu khoa cho nam.

Chương trình kiểm tra tim mạch
Đây là chương trình mở rộng nhất đánh giá toàn diện về tình trạng tim mạch của bạn.

Chương trình khám sức khỏe dành cho người chơi thể thao
Bệnh viện FV cung cấp 3 chương trình khám sức khỏe cho người chơi thể thao ở những cấp độ khác nhau.

Các lựa chọn cộng thêm
Tùy thuộc vào tuổi tác, giới tính và tình trạng sức khỏe, bạn có thể lựa chọn thêm các loại xét nghiệm và khám kiểm tra khác.