Giữ gìn chức năng của thận

Thận được coi là bộ máy lọc chất độc trong máu ra khỏi cơ thể, bởi vậy, khi chức năng thận suy giảm thì chất độc bị tích lũy lại sẽ gây bệnh. Đồng thời, khi thận không sản xuất đầy đủ hormon sẽ gây ra rối loạn chức năng các cơ quan khác trong cơ thể.

Bên cạnh nhiều chức năng như điều tiết lượng nước trong cơ thể, tham gia kiểm soát huyết áp, tạo hồng cầu, cân bằng điện giải thì thận còn làm việc như một hệ thống lọc máu, loại bỏ các chất cặn bã, giữ lại các chất cần thiết. Máu “sạch” sẽ ở lại trong cơ thể và các chất độc hại sẽ bị loại bỏ ra ngoài qua nước tiểu. 

Khi chức năng thận suy giảm, một số triệu chứng có thể xuất hiện như sưng phù (chân, quanh mắt), mệt mỏi, chán ăn, buồn nôn, tiểu nhiều lần, tăng creatinin huyết hoặc protein niệu,… Lúc này, người bệnh cần có biện pháp để giảm gánh nặng cho thận bằng cách kiểm soát lượng muối, hạn chế thức ăn giàu đạm, thức ăn chứa nhiều kali.

Giữ gìn chức năng của thận 1Ảnh minh họa

Tùy theo giai đoạn suy thận mà bác sĩ sẽ chỉ định điều trị bảo tồn bằng thuốc và chế độ dinh dưỡng hoặc điều trị thay thế ( chạy thận nhân tạo, ghép thận).

Hiện nay, xu hướng phổ biến đang được nhiều bác sĩ và bệnh nhân tin tưởng lựa chọn là sử dụng các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên để bảo vệ và tăng cường chức năng thận. Đi đầu trong số đó và đã được chứng minh qua nhiều hội thảo khoa học uy tín là thực phẩm chức năng Ích Thận Vương. Sản phẩm có thành phần chính là cây dành dành chứa nhiều chất có hoạt tính sinh học cao, kết hợp với những dược liệu quý khác như: hoàng kỳ, mã đề, đan sâm, linh chi đỏ… giúp bảo vệ, tăng cường chức năng thận, làm chậm tiến trình suy thận và ngăn chặn bệnh chuyển sang giai đoạn nặng hơn, kiểm soát các nguy cơ dẫn đến suy thận.

Để giữ gìn chức năng thận, bên cạnh dùng Ích Thận Vương 4-6 viên/ngày, bệnh nhân cần có chế độ ăn uống theo hướng dẫn của bác sĩ.

Hà Thanh

SỬ DỤNG ÍCH THẬN VƯƠNG CHO HIỆU QUẢ BỀN VỮNG:

Với thành phần gồm các thảo dược thiên nhiên nên thực phẩm chức năng Ích Thận Vương rất an toàn, cho hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị, phòng ngừa suy thận; cải thiện chức năng thận, bảo vệ thận, giúp làm chậm tiến trình suy thận, giảm nhu cầu lọc máu ở bệnh nhân chạy thận…. Ngoài ra, Ích Thận Vương còn giúp kiểm soát các nguyên nhân gây suy thận như: đái tháo đường, tăng huyết áp, sỏi thận,…

Để phòng bệnh, ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên Ích Thận Vương. Để hỗ trợ điều trị, ngày uống 2 lần, mỗi lần 2-3 viên. Dùng liên tục theo từng đợt liên tục từ 3-6 tháng.

Điện thoại tư vấn: 04.37757066 / 08.39770707

* Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh