Nho có tác dụng ngăn chặn máu cục hình thành tốt hơn cả aspirin, đồng thời có thể giảm cholesterol trong máu, giảm ngưng tụ của tiểu cầu, có tác dụng nhất định trong việc phòng chống bệnh tim mạch. Quả bưởi Mùa thu là mùa của quả bưởi. Bưởi có vị ngọt và chua, chứa rất nhiều dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe và hệ miễn dịch. Vỏ quả bưởi có chứa một lượng cao bioflavonoid, giúp phát hiện và ngăn chặncác tế bào ung thư lan rộng ở những bệnh nhân ung thư vú bằng cách thu thập những estrogen thừa của cơ thể. Nước ép bưởi tuy có chứa nhiều axit nhưng loại nước trái cây này thực sự có phản ứng với kiềm sau khi tiêu hóa. Do đó, nó có lợi cho hệ tiêu hóa của bạn. Ngoài ra, bưởi còn có thể giúp bạn giảm cân, bởi vì bưởi giúp đốt cháy các chất béo, các enzyme trong bưởi có thể giúp hấp thụ và làm giảm tinh bột và đường trong cơ thể. Bưởi còn có thể giúp bạn giảm mệt mỏi, tiểu đường, sốt, mất ngủ, đau họng, dạ dày và ung thư tuyến tụy. Nho Nho là loại quả rất tốt có sức khỏe nhưng vào mùa thu ăn nho sẽ có nhiều công dụng hữu ích hơn. Chất đường trong nho chủ yếu là đường glucose, rất dễ được cơ thể hấp thụ, đặc biệt là khi cơ thể xuất hiện chứng đường máu thấp, nếu kịp thời uống nước nho thì triệu chứng sẽ giảm rất nhanh. Nho có tác dụng ngăn chặn máu cục hình thành tốt hơn cả aspirin, đồng thời có thể giảm cholesterol trong máu, giảm ngưng tụ
của tiểu cầu, có [Xem thêm: Roi loan giac ngu] tác dụng nhất định trong việc phòng chống bệnh tim mạch. Các loại chất flavoids hàm chứa trong nho là một loại thuốc chống oxy hóa rất mạnh, có thể chống lại lão hóa và thanh trừ gốc tự do trong cơ thể. Trong quả nhỏ còn hàm chứa một nguyên tố chống ung thư, có thể ngăn chặn tế bào ung thư biến đổi di căn, có tác dụng ngăn chặn tế bào ung thư lan ra. Ngoài ra, nước ép từ nho có thể trợ giúp cho bệnh nhân cấy ghép nội tạng giảm bớt phản ứng khác thường, thúc đẩy cho cơ thể phục hồi nhanh chóng. Cam Mùa thu là thời điểm bắt đầu vào mùa cam. [Xem thêm: Mất ngủ] Đây là trái cây lý tưởng để bạn cho vào thực đơn. Hàm lượng vitamin C trong cam rất cao. Ăn cam sẽ giúp bạn nhanh
khỏi cúm, ho, đồng thời tăng cường hệ miễn dịch. Ngoài ra, vitamin C trong cam giúp cho xương cứng chắc, chống đau họng, giảm nguy cơ mắc bệnh hen suyễn, ngăn chặn bệnh đục nhân mắt… Quả sung Quả sung là một loại quả lọt vào danh sách thực đơn tốt nhất cho mùa thu bởi vì trong quả sung có chứa rất nhiều chất xơ nên giúp tiêu hóa tốt. Mặt khác, nó còn giàu canxi giúp bạn chắc xương. Ngoài ra, quả sung cũng có ít calo nên bạn ăn nhiều mà không sợ béo. Theo suckhoe4u Liên Quan KhácDanh sách các bệnh “đại kị” bưởiNhững điều cần biết về bệnh tiểu đườngPhương pháp massage giảm béo đùiVỏ nho – Công dụng tuyệt vờiCác loại rau quả bệnh nhân tiểu đường nên tránhNhững lưu ý khi ăn bưởi, dứa và sữa chua8 lý do bạn nên ăn 1 quả cam mỗi ngày8 lý do bạn nên ăn 1 quả cam mỗi ngàyĂn quả sung để tăng ham muốn “yêu”8 thực phẩm giữ mãi tuổi 20Trái bưởi làm thuốcĂn bưởi giúp ngăn ngừa sỏi
thận, phòng chống ung thưĂn cơm giảm cânChú ý chế độ dinh dưỡng để trái tim luôn khỏe mạnh6 loại thực phẩm giúp ổn định lượng đường trong máu
Cùng
Chuyên MụcDâu tây nhiều dinh dưỡngChế độ ăn kiêng Paleo giúp giảm cânThực phẩm giúp nuôi dưỡng làn da [Xem thêm: Hen suyen o tre em] khi bầu bí10 món ăn có
công dụng bổ thận tráng dươngBổ sung canxi thế nào cho đúng cách?Món ăn bài thuốc tốt cho bệnh tim mạchBình Luận Facebook bình luận
Các loại quả nên ăn trong mùa thu