Ưu đãi gói khám hậu COVID trong tháng 3

LỜI NGỎ

          Kính thưa Quý khách hàng,

         Qua chương trình “PK CHAC chăm sóc người nhiễm COVID-19 tại nhà”, các Bác sĩ ghi nhận rất nhiều F0 sau khi hết bệnh bắt đầu xuất hiện những triệu chứng như ho dai dẳng, khó thở, mệt mỏi, các vấn đề về giấc ngủ, khó suy nghĩ hoặc tập trung, tim đập nhanh, hay đau cơ, khớp … Ảnh hưởng nhiều đến tâm lý, tinh thần và cuộc sống của người đã hết nhiễm COVID.

         Với thế mạnh của CHAC về Hô hấp, cùng với các chuyên khoa sâu khác như: Tim mạch, Giấc ngủ, Tâm lý,…PK CHAC Thành lập phòng khám Hậu Covid để chăm sóc toàn diện sức khỏe cho khách hàng.

         Rất mong được đồng hành cùng Quý khách hàng với nỗi lo về các hội chứng hậu Covid

                                                                                          Trân trọng,

KHÁM HẬU COVID Ở ĐÂU?

          BAO LÂU SAU KHI KHỎI BỆNH THÌ NÊN ĐI KHÁM HẬU COVID?

          Theo ghi nhận của Sở y tế tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định, hơn 50% bệnh nhân đến khám hậu Covid gặp các vấn đề liên quan đến Hô hấp: ho kéo dài, khó thở, xơ phổi, viêm phổi, suy hô hấp cấp, mạn tính … Chính vì thế, trong quá trình thăm khám người hậu Covid, các bác sĩ chú trọng nhiều hơn đến các chỉ định thăm dò chức năng Hô hấp như Hô hấp ký, Phế thân ký, DLCO … và giới thiệu đến gặp một bác sĩ chuyên khoa về Hô hấp. 

         Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, thật không khó để tìm một nơi khám hậu Covid. Nhưng, tìm được một nơi chuyên khám chữa bệnh về Hô hấp, đồng thời có đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại để đánh giá chức năng toàn diện của hệ hô hấp thì không dễ.

         Theo lời khuyên của các chuyên gia thì sau 4 tuần kể từ khi mắc Covid-19 bạn có thể đi kiểm tra sức khoẻ hậu Covid để có hướng điều trị kịp thời nếu bạn không may mắc một hay cùng lúc các hội chứng hậu Covid nào đó.

Liên hệ để được tư vấn khám hậu Covid và Thăm dò chức năng
Hô hấp tại Phòng khám CHAC:
Số ĐT: (028) 3957 4933     –       Hotline: 0934 032 988
Địa chỉ: 110A Ngô Quyền, P.8, Q.5, TP.HCM