THÔNG BÁO MỞ CỬA HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI

Kính gửi: Quý khách hàng

Sau thời gian tạm ngưng hoạt động do dịch Covid-19, CHAC 1 xin thông báo thời gian làm việc lại: từ thứ bảy tuần này (16/10) như sau:

Khám trực tiếp: thứ ba, thứ bảy

Khám online: thứ hai, thứ năm và thứ sáu

(Thứ tư, chủ nhật: nghỉ)

Hiện tại, tình hình dịch bệnh vẫn còn chưa hoàn toàn được kiểm soát nên chúng tôi chỉ triển khai khám trực tiếp 02 ngày để hỗ trợ những khách hàng thực sự cần thiết phải khám trực tiếp, mong Quý khách hàng thông cảm.

Một số lưu ý khi đến khám:

  • Tuân thủ theo nguyên tắc 5K (đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay khử khuẩn, không tập trung đông người (dưới 5), khai báo y tế về việc di chuyển và giữ khoảng cách an toàn)
  • Quy định khi đến khám:
    • Thực hiện test nhanh đối với các Khách hàng thực hiện Đo hô hấp ký, Nội soi Tai Mũi Họng, Nội soi Dạ Dày – Tá tràng, người có triệu chứng nghi ngờ nhiễm Sars CoV2 như: Sốt, ho, đau họng, khó thở, tức ngực, mất vị giác, khứu giác, đau mỏi người.
    • Những khách hàng được vào bên trong khu vực khám không có triệu chứng nghi ngờ nhiễm Covid 19 bao gồm: Khách hàng có thẻ xanh, Có giấy test nhanh âm tính trong 72h, Đã mắc bệnh Covid -19 không quá 6 tháng, Trẻ em dứoi 7 tuổi.

Bác sĩ, nhân viên y tế của chúng tôi được xét nghiệm Covid-19 định kỳ mỗi 03 ngày và đảm bảo các yêu cầu về kiểm soát nhiễm khuẩn để Quý khách hàng yên tâm khi đến khám. Xin trân trọng cảm ơn.

Liên hệ để được hỗ trợ thêm: (028) 3 957 4933