Hướng Dẫn Lọc Thành Viên Group Facebook Không Tương Tác |nữ việt nam


Làm sao để lọc thành viên group facebook không tương tác nhanh chóng?

5 ( 100 % ) 1 vote

Bán hàng trên Group Facebook đang trở thành mảnh đất màu mỡ được các chủ kinh doanh ưa chuộng. Tuy nhiên, để bán hàng hiệu quả trên Group Facebook, bạn cần xây dựng Group với các thành viên chất lượng, tương tác mạnh mẽ, phù hợp nhất với ngành hàng mình đang bán. Câu hỏi được đặt ra: làm thế nào để lọc thành viên group facebook không tương tác? Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm đáp án ở bài viết sau đây.

1. Vì sao cần lọc thành viên group facebook không tương tác ?

– Hạn chế các bài spam bán hàng: các nick ảo Join vào nhóm thường có mục đích để đăng bài quảng cáo, spam comment để bán hàng. Một group mà có quá nhiều lượng nick ảo tham gia sẽ gây nhiễu cộng đồng, làm ảnh hưởng đến chất lượng của nhóm.

– Xây dựng cộng đồng chất lượng: Lọc thành viên group facebook không tương tác sẽ giúp các admin sở hữu tệp khách hàng tiềm năng chính xác nhất. Từ đó, các bài đăng sẽ có lượt tương tác cao, thu hút được các thành viên trong nhóm.

– Bán hàng hiệu quả: Khi sở hữu một group chất lượng có nhiều khách hàng tiềm năng sẽ thúc đẩy hiệu suất bán hàng của bạn gia tăng nhanh chóng. Các bài đăng sẽ được thu hút thực sự bởi các khách hàng tiềm năng này.

Bạn có thể tham khảo thêm công cụ nuôi nick facebook hàng loạt để seeding tự động vào các bài đăng bán hàng, tạo hiệu ứng đám đông, thu hút khách mua hàng.

2. Phần mềm lọc thành viên group facebook thuận tiện

Ninja Group – Phần mềm quản trị, chăm nom group facebook tự động hóa, giúp các admin xử lý triệt để các thành viên rác, các bài đăng rác, nuôi group ngày càng chất lượng hơn .

Các tính năng chính của phần mềm Ninja Group:

Tự động lọc thành viên, xóa thành viên theo các tiêu chuẩn đặt ra trong Group . Tự động xóa các bài post, video vi phạm nội quy của group hoặc ít tương tác . Tự động xóa các bài share livestream làm rác nội dung hội đồng .

Lọc bài viết theo tài khoản user, xóa user hoặc xóa bài viết.

Thống kê các bài đăng của user bất kể để hạn chế thực trạng spam bài viết bán hàng . Tự động duyệt hoặc chặn các bài post theo key word đặt ra . Giúp các admin quản trị group tiện nghi, hiệu suất cao với hàng trăm, hàng nghìn cùng lúc .

Có thể thấy, sử dụng phần mềm quản lý group facebook là giải pháp cần thiết để lọc thành viên group facebook nhanh chóng và xây dựng cộng đồng group trở nên mạnh mẽ hơn. 

Để hiểu rõ hơn về các tính năng cũng như các lọc mem trong ứng dụng Ninja Comment, hãy xem video dưới đây :

3. Hướng dẫn lọc thành viên group facebook nhanh gọn với Ninja Group

– Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm theo địa chỉ link:  http://group.phanmemninja.com/login. Tài khoản đăng nhập sẽ do phần mềm Ninja cung cấp.

dang nhap ninja group Làm sao để lọc thành viên group facebook không tương tác nhanh chóng? – Bước 2 : Sau khi đã đăng nhập vào nhóm, các bạn làm theo các bước sau : xoa thanh vien trong group e1624857077855 Làm sao để lọc thành viên group facebook không tương tác nhanh chóng? 1. Chọn “ Xóa Thành Viên ” 2. Bạn chọn “ Xóa Thành Viên theo UID ” hoặc “ Xóa Thành Viên theo Tên ” 3. Sau khi lựa chọn xóa thành viên theo UID hoặc theo tên, trên mạng lưới hệ thống sẽ trả lại list các thành viên phân phối tiêu chuẩn đó. Lúc này bạn chỉ cần lựa chọn “ Xóa Thành Viên ” để hoàn tất . Như vậy, chỉ bằng các bước thao tác đơn thuần, các admin sẽ nhanh gọn lọc thành viên group facebook nhanh gọn, cực thuận tiện. Hy vọng, qua bài viết này, các admin group đã có thêm giải pháp để chăm nom và nuôi dưỡng group chất lượng, hiệu suất cao nhất .

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/