Viêm cầu thận dẫn đến suy thận

Có nhiều nguyên nhân gây suy thận như tăng huyết áp, đái tháo đường, sỏi thận,… và tới 10% bệnh nhân bị suy thận là do viêm cầu thận. Trong đó, chị Nguyễn Thị Thanh Nh. (ở TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) và chị Trần Thị H.  (ở huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) là 2 trong nhiều trường hợp bị viêm cầu thận chuyển sang suy thận mạn tính.

Phát hiện mắc phải căn bệnh viêm cầu thận từ năm 1996 khi vừa học xong lớp 12, chị Nh. bỗng nhiên bị phù ở mặt. Đi khám, bác sĩ chẩn đoán chị bị viêm cầu thận mạn. Sau đó, chị chữa chạy ở nhiều nơi và  tưởng bệnh đã khỏi, nhưng thật không ngờ, đến khi lập gia đình, rồi  mang thai đứa con đầu lòng, chị bị phù nặng, người mệt mỏi. Bác sĩ cho biết, chị bị suy thận độ II và chỉ định mổ gấp để cứu đứa con. Sau một tuần, chị được chuyển sang bệnh viện có chuyên khoa thận điều trị. Nằm viện 20 ngày, chị xuất viện với chỉ số creatinin trong máu là 159 micoromol/lít. Những lần khám lại sau, chỉ số creatinin của chị luôn ở mức cao trên 100 micromol/lít (ngưỡng cho phép ở nữ giới là từ 53-100 micromol/lít).

Với trường hợp của chị H., khi thấy chân, tay, mặt sưng phù, nước tiểu đục… chị đi khám, bác sĩ chẩn đoán bị viêm cầu thận và cho thuốc tây y về dùng, bệnh có đỡ hơn. Từ đó, do công việc bận rộn nên chị quên đi căn bệnh của mình. Rồi một ngày, chị H. bỗng thấy mặt hơi nặng, da xanh xao, nước tiểu đỏ, tiểu dắt, tiểu 2 lần/đêm, người mệt kinh khủng và sút 4kg. Đi khám, chị nhận được kết quả bị suy thận độ IIIa và gần như suy sụp.

Viêm cầu thận dẫn đến suy thận 1Ảnh minh họa

Khi đang loay hoay tìm phương pháp đẩy lùi suy thận, chị Nh. và chị H. may mắn biết đến Ích Thận Vương nên đã mua về sử dụng: “Dùng Ích Thận Vương được 10 hộp, tôi thấy tinh thần thoải mái, da đỡ xanh, đỡ chóng mặt, cảm thấy yên tâm, sức khỏe tốt hơn. Đặc biệt, khi đi khám lại, chỉ số creatinin của tôi đã giảm xuống trong ngưỡng cho phép, ổn định ở mức 90 micromol/lít”- chị Nh. cho biết.

Còn với trường hợp của chị H., uống sản phẩm Ích Thận Vương được một thời gian, chị thấy ăn ngon miệng, ngủ ngon hơn, tình trạng đi tiểu đêm không còn nữa, da dẻ hồng hào. Sau 3 tháng, chị thấy mình tăng cân trở lại, người khỏe mạnh hơn, chức năng thận cải thiện rõ rệt. 

Chuyên gia Nguyễn Nguyên Khôi cho biết: Ích Thận Vương là sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, không gây tác dụng phụ, giúp hỗ trợ điều trị, cải thiện chức năng thận và các triệu chứng phù, mệt mỏi, tiểu đêm, tăng creatinin huyết…; kiểm soát các nguyên nhân gây suy thận như đái tháo đường, tăng huyết áp, sỏi thận… trong đó có viêm cầu thận. Do vâỵ, bệnh nhân hoàn toàn có thể dùng sản phẩm này lâu dài để phòng ngừa, hỗ trợ điều trị suy thận. Đồng thời, cần kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học, dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Kiều Mi

CÁCH SỬ DỤNG ÍCH THẬN VƯƠNG HIỆU QUẢ:

Sản phẩm Ích Thận Vương là sự phối hợp độc đáo giữa những thành phần nguồn gốc thiên nhiên, an toàn, hiệu quả trong hỗ trợ điều trị, phòng ngừa suy thận; cải thiện chức năng thận, bảo vệ thận; kiểm soát triệu chứng; giúp làm chậm tiến trình suy thận, giảm nhu cầu lọc máu ở bệnh nhân chạy thận. Ngoài ra, Ích Thận Vương còn giúp kiểm soát các nguyên nhân gây suy thận như: đái tháo đường, tăng huyết áp, sỏi thận,…

Để phòng bệnh, ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên Ích Thận Vương. Để hỗ trợ điều trị, ngày uống 2 lần, mỗi lần 2-3 viên. Dùng liên tục theo từng đợt liên tục từ 3-6 tháng.

Điện thoại tư vấn: 04.37757066 / 08.39770707

* Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh