Tức tốc đưa chồng đi viện sau khi cắt lìa “của quý”

Tweet

Ngày 6/1 nguồn tin từ Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết, bệnh viện vừa nối thành công cho một bệnh nhân bị vợ cắt lìa “của quý”.

Ông Đ. đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa TƯ Cần Thơ

Trước đó, khảng 4h10’ngày 3/1/2014 Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ tiếp nhận bệnh nhân Phan Văn Đ. 45 tuổi, ngụ tại TP Cần Thơ được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bị đứt lìa dương vật, máu chảy nhiều (kèm theo là đoạn dương vật bị cắt lìa đã được ướp nước đá)

Ngay lập tức các bác sĩ ở khoa Ngoại niệu của bệnh viện đã tiến hành phẫu thuật khâu nối dương vật và các mạch máu bị cắt đứt lìa cho bệnh nhân. Sau 4 giờ, ca phẫu thuật kết thúc. Chiều cùng ngày, bệnh nhân Đ. đã hồi phục, tỉnh táo, có thể ăn uống bình thường.

Theo người nhà của ông Đ, nguyên nhân của vụ việc là do ông Đ hay hí hoáy với chiếc điện thoại và nghe đến đêm khuya nên vợ ông Đ nghi ngờ, ghen tuông. Thừa lúc khuya ông Đ. đang ngủ say, vợ ông đã dùng kéo cắt lìa “của quý” của chồng.

Sau khi cắt đứt “của quý”bà vợ đã vội vàng đi lấy nước đá ướp phần đã đứt lìa và tức tốc đưa chồng đến bệnh viện. Hiện tại, sức khỏe bệnh nhân đã ổn định và có thể xuất viện trong vài ngày tới.

 

thongtamlac 620x90

Tin liên quan:
Tin cũ hơn:
Trang kế >>

Phòng khám đa khoa CHAC chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ, giấc ngủ của bạn và gia đình. Đến với trung tâm CHAC quý khách sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình của bác sĩ chuyên khoa, có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, ân cần tận tụy. Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, các bác sĩ sẽ chẩn đoán và điều trị chính xác, với độ hiệu quả tốt nhất và nhanh nhất.. TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG CHAC là địa chỉ chăm sóc tin cậy cho sức khỏe của bạn. Các dịch vụ hiện nay của chúng tôi:

  1. Điều Trị Mất Ngủ, cách chữa mất ngủ.
  2. Điều trị hen suyễn.
  3. Điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính.
  4. Khám và điều trị bệnh hô hấp.
  5. Khám vào điều trị bệnh tai mũi họng, viêm họng.
  6. Khám và điều trị bệnh tim mạch, sản phụ khoa.
  7. Khám sức khoẻ tổng quát.
  8. Khám sức khoẻ định kỳ.

Phòng khám đa khoa CHAC hân hạnh chào đón và phục vụ Quý khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published.