Trung tâm chăm sóc sức khoẻ cộng đồng CHAC

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM CHAC

 

Bạn đang suy nghĩ về việc lựa chọn cơ sở y tế tin cậy để chăm sóc sức khoẻ cho bạn và người thân.

Bạn có thể tìm thấy câu trả lời tại CHAC !

trung-tam-chac

1. Đội ngũ Bác sĩ và nhân viên 

Tại CHAC, chúng tôi có một đội ngũ bác sĩ có trình độ cao và tận tâm, cùng với sự cộng tác tích cực của các bác sĩ đang giữ những vị trí chuyên môn quan trọng ở nhiều bệnh viện lớn trong thành phố, và đặc biệt là sự cố vấn của các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành.

– Các chuyên gia y tế của CHAC luôn dành thời gian để lắng nghe và thấu hiểu các vấn đề y tế và mối quan tâm của bạn. Các bác sĩ của CHAC được hỗ trợ bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp biết cách phối hợp làm việc, bởi các phương tiện và công nghệ tiên tiến để giúp họ chăm sóc tốt nhất cho bạn và người thân.  “Luôn tôn trọng đạo đức nghề nghiệp”

trung-tam-chac-2goi-kham-benh-tong-quat-tai-trung-tam-cham-soc-suc-khoe-cong-dong

2. Phương pháp điều trị tiên tiến

 Chức năng truyền thông- đào tạo và nghiên cứu là điều kiện khiến đội ngũ nhân viên của CHAC phải không ngừng học tập và hoàn thiện để liên tục cập nhật những kiến thức mới nhất của thế giới.

Bệnh nhân của CHAC sẽ là những người đầu tiên được hưởng lợi từ những phương pháp điều trị tiên tiến nhất

3. Trang thiết bị hiện đại

Chúng tôi tự hào được trang bị những trang thiết bị hiện đại, đồng bộ và chuyên sâu, đặc biệt là về lĩnh vực hô hấp.

4. Phối hợp chăm sóc

Nguyên tắc làm việc của chúng tôi là phối hợp làm việc và điều trị toàn diện: khuyến khích các bác sĩ tham khảo ý kiến của nhau về bệnh nhân (còn gọi là tham vấn, hội chẩn). Điều này giúp cho việc điều trị được chính xác và toàn diện.

5. Nhiều dịch vụ tiện ích

Hầu như tất cả các dịch vụ y tế cần thiết : từ việc khám bệnh, xét nghiệm, chăm sóc điều trị đều có sẵn “dưới một mái nhà” của CHAC. Việc lập trình của các dịch vụ này được thực hiện theo nguyên tắc phối hợp hiệu quả, vì vậy bệnh nhân sẽ giảm thiểu thời gian chờ đợi cũng như tiết kiệm tối đa chi phí.

– Dịch vụ “khám sức khỏe tổng quát”, “ Thẻ thành viên”, “Dịch vụ VIP/ Theo yêu cầu”, “Khám hẹn giờ”, “Chăm sóc sức khoẻ tại nhà”, “Dịch vụ bảo hiểm y tế”.

– Tư vấn, xây dựng và cung cấp các gói “Khám sức khỏe tổng quát” phù hợp với nhu cầu, chi phí của các cơ quan- công ty, CHAC sẽ là đối tác tin cậy của các cơ quan-công ty trong công tác khám sức khỏe tuyển dụng và sức khỏe định kỳ cho nhân viên.

– Hệ thống “bệnh án điện tử” giúp bác sĩ tra cứu, theo dõi sát tình trạng sức khỏe của bạn. “Dịch vụ bảo hiểm y tế”: CHAC liên kết cộng tác với các công ty bảo hiểm quốc tế và trong nước qua hình thức thanh toán trực tiếp là một trong những tiện ích mà CHAC cung cấp cho bạn.

Trị mất ngủ – tri mat ngu , rối loạn giấc ngủ , trị hen suyễn ,tai mũi họng – khám sức khỏe | Trị mất ngủ – tri mat ngu , rối loạn giấc ngủ , trị hen suyễn ,tai mũi họng – khám sức khỏe.

goi-kham-benh-tong-quat-tai-trung-tam-cham-soc-suc-khoe-cong-dong-2

 

 6. Sứ mạng – Hoài bão

Trung tâm Chăm sóc Sức khoẻ Cộng đồng không ngừng hoàn thiện các chức năng điều trị – truyền thông y học – đào tạo – nghiên cứu khoa học; cung cấp cho cộng đồng các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ toàn diện với chất lượng tốt nhất để không ngừng nuôi dưỡng niềm tin của cộng đồng.

7. Điểm mạnh – Cam Kết

– Sức khoẻ của bạn và gia đình là trung tâm đối với mọi hoạt động của chúng tôi.

– Đội ngũ y bác sĩ luôn tôn trọng, quan tâm chăm sóc bằng trái tim và tấm lòng nhân ái cộng với nền tảng kiến thức sâu sắc về y tế.

– Trang thiết bị hiện đại và chuyên sâu.

– Huy động các nguồn lực trong xã hội để mở rộng việc chăm sóc sức khỏe đến nhiều đối tượng trong cộng đồng, với phương châm: phòng ngừa-phát hiện sớm và kiểm soát bệnh ngay từ đầu.

– Chất lượng thuốc đảm bảo, giá thuốc thấp hơn và luôn bình ổn.