Tôi đã thoát khỏi bệnh hen phế quản như thế!

Bệnh hen phế quản là bệnh mãn tính phổ biến trên thế giới. Hen thường tiến triển từng đợt cấp, sau mỗi đợt bệnh diễn biến nặng hơn và nguy hiểm hơn là suy giảm nghiêm trọng chất lượng sống. Sau 20 năm chiến đấu với căn bệnh này, ông Lê Văn Hùng ở Bắc Giang đã tìm được cách chữa trị cho mình.

Tôi đã thoát khỏi bệnh hen phế quản như thế!
ông Lê Văn Hùng

Cách đây 2 năm, ông Hùng vẫn thường bị những cơn hen phế quản cấp tính hành hạ. Nhưng hiện nay, có khách đến chơi, ông đã có thể xăm xắn chạy ngược chạy xuôi cùng bà nhà lo bữa cơm tiếp đãi khách – việc mà trước đây là vô cùng khó khăn với một bệnh nhân hen bậc 4, mạn tính lâu năm như ông.

Ông kể, cuộc sống của gia đình ông trước đây khó khăn, bị hen từ ngoài 30 tuổi nhưng mải lo làm ăn kinh tế nên ông cũng không để ý nhiều đến sức khỏe, cứ mua thuốc giãn phế quản về uống, thấy đỡ thì thôi. Đến khi gần 50 tuổi, bệnh chuyển nặng, lại thêm chân tay run, tim đập hồi hộp, ông boăn khoăn thang thoát hiểm không biết có phải tác dụng phụ của thuốc giãn phế quản vẫn hay dùng không. Nhiều lần phải nhập viện cấp cứu, sức khỏe của ông theo đó tủ lạnh cũ mà tụt dốc, ông không bê vác hay gắng sức làm việc gì nặng được, chỉ loanh quanh trông nhà cho các con, sau có cháu thì trông cháu.

Tưởng những thế là yên, ai ngờ, bệnh ngày một nặng lên, hễ thời tiết thay đổi là ông thức cả đêm vì nặng ngực, khó thở, bế cháu cũng không bế được. Lại thêm bệnh cao huyết áp, nỗi lo của gia đình vì thế mà tăng lên. Ngoài dùng thuốc Tây cắt cơn hen, ở đâu mách có phương thuốc hay, chữa trị hiệu quả, gia đình đều tìm đến với hi vọng có thể cải thiện sức khỏe cho ông. Nhưng qua hàng chục bài thuốc Đông – Tây y có cả mà tình trạng bệnh của ông không hề được cải thiện.

Tình cờ ông đọc được thông tin về thuốc hen thảo dược của một công ty có tiếng về Đông dược trên một tờ báo uy tín, ông ra hiệu thuốc hỏi thăm để được tư vấn về cách dùng.

Hai tháng sau khi dùng thuốc hen thảo dược, ông thấy cơn thưa dần, ho giảm, đặc biệt là những cơn hen 2 – 3h sáng giảm rõ rệt, ông ngủ ngon giấc hơn. Biết bệnh tình của mình mãn tính, lại ở mức độ nặng nên ông kiên trì dùng thêm một đợt khoảng 2 tháng nữa.  Từ khi dùng thuốc hen thảo dược, ngày nào ông cũng ghi lại trên lịch xem cơn hen có bớt không, mỗi lần lên cơn hen ông lại tích dấu đỏ, khi hết may giat cu 4 tháng dùng thuốc cũng là lúc cuốn lịch trên tường không còn xuất hiện một dấu tích nào.

“Sau hai năm, giờ tôi vẫn không thể tin rằng giờ đây mình lại có thể tập thể dục, giúp bà nhà chăm nom nhà cửa, vui đùa cùng các cháu…Ơn trời, cuộc sống trước đây của tôi đã trở lại” – Ông nói với niềm hạnh phúc tràn đầy trên khóe mắt.

Xem thêm danh sách bệnh nhân đã được chữa trị thành công bằng thuốc hen thảo dược tại website: www.benhhen.vn

Tôi đã thoát khỏi bệnh hen phế quản như thế!

THUỐC HEN P/H

– Thuốc Thảo dược 250ml  –

PHÒNG CƠN HEN TÁI PHÁT

ĐIỀU TRỊ CÁC THỂ HEN PHẾ QUẢN

 

Tôi đã thoát khỏi bệnh hen phế quản như thế!

CÔNG DỤNG:

Điều trị các thể hen phế quản có biểu hiện: Khó thở, tức ngực, đờm nhiều. Phòng cơn hen tái phát.

THÀNH PHẦN:

Ma hoàng… 20g; Tế tân… 6g; Bán hạ… 30g; Cam thảo… 20g; Ngũ vị tử… 20g; Can khương… 20g; Hạnh nhân… 20g; Bối mẫu… 20g; Trần bì… 20g; Tỳ bà diệp… 20g; Đường kính, tá dược vừa đủ…250ml.

CÁCH DÙNG VÀ LIỀU DÙNG: (Xem hướng dẫn sử dụng)

– Đợt điều trị từ 8 đến 10 tuần.

– Bệnh nặng có thể dùng 2- 3 đợt.

ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ: 0944 678 751 – 1900 54 54 34

Công ty Đông Dược Phúc Hưng

96-98 Nguyễn Viết Xuân – Hà Đông – Hà Nội

www.benhhen.vn

Số phiếu tiếp nhận hồ sơ đăng ký quảng cáo thuốc của Cục Quản lý dược 1163/12/QLD-TT, ngày 18 tháng 10 năm 2012.

 

Phòng khám đa khoa CHAC chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ, giấc ngủ của bạn và gia đình. Đến với trung tâm CHAC quý khách sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình của bác sĩ chuyên khoa, có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, ân cần tận tụy. Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, các bác sĩ sẽ chẩn đoán và điều trị chính xác, với độ hiệu quả tốt nhất và nhanh nhất.. TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG CHAC là địa chỉ chăm sóc tin cậy cho sức khỏe của bạn. Các dịch vụ hiện nay của chúng tôi:

  1. Điều Trị Mất Ngủ, cach chua mat ngu.
  2. Điều trị hen suyễn.
  3. Điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính.
  4. Khám và điều trị bệnh hô hấp.
  5. Khám vào điều trị bệnh tai mũi họng, viêm họng.
  6. Khám và điều trị bệnh tim mạch, sản phụ khoa.
  7. Khám sức khoẻ tổng quát.
  8. Khám sức khoẻ định kỳ.

Phòng khám đa khoa CHAC hân hạnh chào đón và phục vụ Quý khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published.