Tình yêu – liều thuốc diệu kỳ cho “trái tim không khỏe”

Có tận mắt chứng kiến cảnh ông cặm cụi sắc thuốc, rót nước, đưa thuốc cho bà mới thấu hiểu tình cảm sâu sắc của đôi vợ chồng “Thập cổ lai hy”- cụ ông Nguyễn Huy Thữ – cụ bà Nguyễn Thị Mại ở 254/45 đường Bưởi, Hà Nội. Dù đã kinh qua nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng tình yêu ông dành cho bà khi bà trải qua những cơn bạo bệnh vẫn khiến người ta cảm động.

Tình yêu – liều thuốc diệu kỳ cho “trái tim không khỏe”
Hạnh phúc của ông bà Nguyễn Huy Thữ và Nguyễn Thị Mại

Sau bao năm vất vả vì con cháu, những tưởng năm tháng cuối đời là thời gian để ông bà tận hưởng niềm hạnh phúc bình yên. Nhưng không, căn bệnh tim mạch đã nhiều lần toan “cướp” bà khỏi ông để lại cho ông những xót xa và lo sợ mất đi “một nửa” của riêng mình. Bà bị bệnh tiểu đường từ lâu, mấy năm trước bà phát hiện thêm các biến chứng của bệnh tiểu đường trên tim mạch: Loạn nhịp tim, huyết áp có khi lên tới 210mmHg. Những biểu hiện mệt mỏi, khó thở kéo dài triền miên khiến bà “lúc nào cũng nằm trong cơn mê”. Để sẵn sàng đối phó với những tình huống xấu nhất, ông và các con luôn dự phòng trong nhà hai bình oxy để sử dụng luân phiên.

Ông trời không lấy của ai tất cả bao giờ, bởi bên bà luôn có người chồng tận tụy, yêu thương, chăm sóc cho bà từ miếng ăn, giấc ngủ. Hàng ngày, ông cặm cụi sắc táo tàu, mộc nhĩ, nấm hương, thịt nạc… chia thành từng khay nhỏ, mỗi ngày đưa bà uống hai lần. Ông cũng là người đồng hành sát cánh bên bà trong những lần chuyển từ viện này đến viện khác, hay những lần bà phải đi thông mạch, đặt sten. Nhưng tất cả vậy vẫn chưa đủ để đưa bà trở lại cuộc sống bình thường, sức khỏe của bà dường như vẫn dậm chân tại chỗ.

Tình yêu luôn là động lực bền vững nhất để thôi thúc ông bằng mọi giá giữ bà bên cạnh. Ông trăn trở, tìm hiểu về bệnh của bà và các sản phẩm phù hợp giúp cải thiện bệnh. Biết đến sản phẩm ÍCH TÂM KHANG qua báo đài, ông nhen nhóm trong mình chút hy vọng để giữ [Xem thêm: benh phoi tac nghen man tinh] bà lâu hơn. Sự tận tâm, tình yêu thương của ông đã được đền đáp. Hàng ngày chứng kiến bà ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc, ông yên tâm khi thấy bà khỏe mạnh dần lên, cơ thể nhẹ nhàng, tỉnh táo, nhịp tim, huyết áp cũng trở lại ổn định. Gần hai năm nay bà không phải đi viện, sinh hoạt đi lại bình thường, cùng ông cơm nước, chăm lo nhà cửa. Đôi bình oxy cũng được bỏ quên và xếp gọn trong góc nhà, ông hóm hỉnh chia sẻ sẽ cất giữ chúng như lưu giữ những kỷ vật tình yêu của ông bà.

Hạnh phúc sẽ luôn mỉm cười với những ai biết yêu thương từ trái tim. Và với đôi [Xem thêm: bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính] vợ chồng già này cũng vậy, hạnh phúc chỉ đơn giản là sự quan tâm, lo lắng, chăm sóc nhau từ những điều giản dị nhất như ông mang nước, nhắc bà uống thêm ÍCH TÂM KHANG mỗi ngày để khỏe mạnh và bên ông dài lâu hơn nữa.

Nguyễn Thị Mai

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

[Xem thêm: benh phoi tac nghen man tinh]

Leave a Reply

Your email address will not be published.