Sự thật về những giấc mơ

Sự thật về những giấc mơ lý giải tại sao chúng ta lại không thể trải nghiệm cái chết trong mỗi giấc mơ. 

Nhiều lúc chúng ta cảm thấy có rất nhiều người cũng như cảnh vật xa lạ xuất hiện trong giấc mơ. Nhưng sự thật, tâm trí chúng ta không thể tạo ra những gương mặt mới, vì vậy đối tượng xuất hiện trong giấc mơ đều là người mà ta từng gặp, từng tiếp xúc ngoài đời thực.

1-8863-1391680006.jpg

Trong cuộc sống, chúng ta đã nhìn thấy hàng trăm ngàn gương mặt, vì vậy não bộ cũng có một nguồn cung cấp vô tận cho các nhân vật trong giấc mơ. Có thể chúng ta không nhớ được người đó nhưng chắc chắn là từng chạm mặt dù vô tình hay cố ý.

Điều này cũng lý giải tại sao chúng ta lại không thể trải nghiệm cái chết trong mỗi giấc mơ. Đôi lúc, bạn có thể mơ thấy mình rơi từ trên cao xuống, khoảnh khắc chuẩn bị đập xuống đất thì bỗng nhiên tâm trí lại chuyển sang một ý nghĩ khác…

Theo VnExpress ione

 

Giải Nobel cho một giấc mơ Giải Nobel cho một giấc mơ Wolbachia- Giấc mơ loại trừ sốt xuất huyết thành hiện thực Wolbachia- Giấc mơ loại trừ sốt xuất huyết thành hiện thực Giấc mơ 50 năm đã thành hiện thực Giấc mơ 50 năm đã thành hiện thực

 

 

Phòng khám đa khoa CHAC chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ, giấc ngủ của bạn và gia đình. Đến với trung tâm CHAC quý khách sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình của bác sĩ chuyên khoa, có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, ân cần tận tụy. Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, các bác sĩ sẽ chẩn đoán và điều trị chính xác, với độ hiệu quả tốt nhất và nhanh nhất.. TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG CHAC là địa chỉ chăm sóc tin cậy cho sức khỏe của bạn. Các dịch vụ hiện nay của chúng tôi:

  1. Điều Trị Mất Ngủ.
  2. Điều trị hen suyễn.
  3. Điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính.
  4. Khám và điều trị bệnh hô hấp.
  5. Khám vào điều trị bệnh tai mũi họng, viêm họng.
  6. Khám và điều trị bệnh tim mạch, sản phụ khoa.
  7. Khám sức khoẻ tổng quát.
  8. Khám sức khoẻ định kỳ.

Phòng khám đa khoa CHAC hân hạnh chào đón và phục vụ Quý khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published.