ROCKMEN 12 – không riêng người “ sành “ mới thích

Đồ uống có cồn qua hàng trăm năm như đã trở thành một nét văn hóa của người Việt, trong mỗi dịp có sự quây tụ của gia đình, bạn bè trong mâm cơm hay hoạt động biếu tặng.

Nhưng để có những không gian ấm áp khi thưởng thức loại đồ uống có cồn mà không nguy hại đến sức khỏe hay ngộ độc thì không phải ai cũng biết, trong khi thị trường tràn ngập các loại đồ uống có cồn dịp cuối năm, thật giả lẫn lôn. Những bí quyết mà Rockmen 12 giữ chân được thực khách “ sành uống”  đưa ra sau sau đây sẽ hoàn toàn thuyết phục mọi khách hàng khó tính nhất.

ROCKMEN 12 – không riêng người “ sành “ mới thích

1. Nguyên liệu chọn lọc.

– Nguyên liệu rượu

Các nước Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng do người dân thường sử dụng cơm cho các bữa ăn thường ngày của mình, nên việc Rockmen 12 sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc từ gạo sẽ không gây ói cay và họ sẽ cảm nhận được vị ngọt sâu ở đầu lưỡi và vòm họng.

– Nguyên liệu thảo dược ( 14 vị thuốc : Hà thủ ô đỏ, kỷ tử, ….)

Để hỗ trợ điều trị một số chứng bệnh tê nhức hay tiêu hóa, sinh lý nam giới và huyết áp thấp, gan thận, nguyện liệu rượu này được ngâm với 14 vị thuốc thảo dược. Bởi thế mà khi dùng rockmen 12 giấc ngủ kéo đến sẽ thật dễ chịu mà không gây đau đầu nôn ói như các đồ uống chứa cồn khác.

2. Công nghệ chưng cất

Việc lựa chọn phương thức chưng cất, công nghệ chưng cất có ý nghĩa căn bản quyết định tới chất lượng đồ uống chứa cồn. Công nghệ thủ công theo phương pháp truyền thống của dân gian là dùng một nồi to để chưng cất và cho dẫn hơi cồn qua hệ thống ruột gà làm bằng đồng để trong bể nước lạnh để ngưng tụ. Đồ uống làm từ phương pháp này không khử được các chất độc tố Anđêhít, Methanol hay Fuferol và nhiều tạp chất không có lợi cho sức khoẻ khác do tất cả các tạp chất này đều bay hơi và cùng ngưng tụ. Theo các chuyên gia phân tích thì loại đồ uống này này có hàm lượng độc tố cao gấp hơn 200 lần so với mức chuẩn cho phép. Chính vì vậy nếu loại đồ uống này sau khi chưng cất xong mà mang ra uống ngay thì người uống sẽ bị đau đầu, mờ mắt, chóng mặt, háo nước hoặc sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và thần kinh về mặt lâu dài. Nếu đồ uống này được mang đi hạ thổ hoặc ủ lâu thì các độc tố sẽ dần dần được loại bỏ. Cho nên, các nhà khoa học và kinh nghiệm cổ truyền chỉ ra rằng đối với đồ uống sản xuất từ phương pháp  thủ công thì bắt buộc phải ủ lâu từ 01 năm trở lên mới nên uống.

Trên thế giới, đặc biệt ở các nước phát triển quá trình chưng cất đựợc thực hiện trên dây truyền 3-5 tháp tự động liên hoàn. Rockmen 12 đã tiên phong áp dụng dây chuyền này, đây là quá trình chưng cất khép kín tự động và mỗi tháp sẽ được chưng ở một nhiệt độ khác nhau để từ đó làm bay hơi các chất khác nhau để tách lọc những chất như Anđêhít, Methanol, Fuferol và các tạp chất không có lợi cho sức khỏe ra khỏi đồ uống. Quá trình này được thực hiện dựa trên nguyên lý là mỗi chất hóa học sẽ bay hơi ở nhiệt độ khác nhau nên việc chưng qua nhiều tháp liên hoàn là để tách lọc các tạp chất có hại. Rockmen 12 được lòng giới sành uống có phần vì không gây đau đầu.

3. Tinh chế

Nếu chưng cất được xem là điều kiện cần để rockmen 12 uống ngon thì khâu tinh chế là điều kiện đủ để nó đặc biệt thơm và êm dịu. Đối với những cơ sở sản xuất thủ công hoặc sử dụng công ngệ thô sơ thì quá trình lọc tinh để khử đi những mùi khét, hôi, hay lọc lại những hạt bụi lơ lửng đồ uống chứa cồn để bảo đảm độ tinh khiết là không có, phối trộn hay chiết rót đều thủ công, và thường họ không ủ, không lên hương mà đem đóng chai ngay cho người tiêu dùng, không bảo đảm đồng đều về chất lượng thậm chí không an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đối với Rockmen 12 – sản phẩm được tinh chế qua nhiều khâu đoạn sau chưng cất gồm: Khuấy trộn, lọc sơ bộ, lọc tinh, ủ lên hương, rồi sau đó cho đi chiết dót đóng chai. Thời gian ủ lâu thì Rockmen 12 càng dậy hương thơm tự nhiên và càng êm dịu.

Lê Phương

ROCKMEN 12 – không riêng người “ sành “ mới thích

[Xem thêm: bệnh hen suyễn ở trẻ]

Leave a Reply

Your email address will not be published.