Những kiểu phẫu thuật thẩm mỹ lạ đời

Ở Nhật Bản, xem tay là cách xem bói phổ biến để dự đoán tương lai. Nhiều người muốn tìm cách để thay đổi vận mệnh của mình bằng cách thay đổi đường chỉ bàn tay để thay đổi tương lai.
Thay đổi đường bàn tay: Ở Nhật Bản, xem tay là cách xem bói phổ biến để dự đoán tương lai. Nhiều người muốn tìm cách để thay đổi vận mệnh của mình bằng cách thay đổi đường chỉ bàn tay để thay đổi tương lai. Tất cả những gì bạn cần là một bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ với một con dao mổ điện có kiến thức về thuật xem tay học. Cuộc phẫu thuật này chỉ mất 15 phút, sau đó từ 5-10 đường lòng bàn tay bạn sẽ được thay đổi.
Những kiểu phẫu thuật thẩm mỹ lạ đời 1

Phẫu thuật thay đổi màu mắt: Người ta đã tìm ra nhiều cách để biến những điều không thể thành có thể, như thay đổi màu mắt chẳng hạn. Không có can thiệp nào có thể biến mắt nâu chuyển sang xanh mà không có sự hỗ trợ của kính áp tròng.

Những kiểu phẫu thuật thẩm mỹ lạ đời 2

Cho đến nay, có một cách cấy đồng tử mắt nhân tạo được quảng cáo là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cho người muốn thay đổi vĩnh viễn màu mắt do ông Kenneth Rosenthal, BrightOcular đưa ra. Đồng tử mắt nhân tạo là một bộ phận giả không độc hại làm bằng silicone chuyên dụng cho mắt thường được sử dụng cho kính áp tròng. 
Theo BrightOcular, cuộc phẫu thuật này chỉ mất 15 phút cho mỗi bên mắt, an toàn và không đau đớn. Không giống như phẫu thuật bằng tia laser bỏ đi một lớp melanin ở đồng tử để thay đổi màu mắt vĩnh viễn, BrightOcular tuyên bố rằng có thể bỏ đi miếng ghép đồng tử trong trường hợp biến chứng hay do khách hàng yêu cầu.
Thay đổi diện mạo bàn chân: phẫu thuật bàn chân đang trở thành xu hướng thịnh hành, như làm ngắn chân và loại bỏ mỡ thừa đã mang lại 45 triệu USD lợi nhuận. Ở New York (Mỹ), nhiều phụ nữ phẫu thuật chân để có thể đi vừa giày cao gót và các loại giày nhỏ gọn khác. Tuy nhiên, một số bác sỹ cho rằng phẫu thuật như vậy không hợp với y đức vì nó có thể có tác dụng phụ, trong đó bao gồm biến dạng ngón chân nếu phẫu thuật không đúng. 
Những kiểu phẫu thuật thẩm mỹ lạ đời 3

Cấy ghép ria mép: Nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ khởi sắc hơn, nhờ lợi nhuận bùng nổ từ lĩnh vực y tế, đặc biệt là sự nổ ra của ngành cấy ghép ria mép. 
Nhiều năm qua, các bác sỹ Thổ Nhĩ Kỳ đã đưa ra dịch vụ cấy tóc cho những người bị hói đầu. Giờ đây, ngành cấy ghép râu và ria mép lại trở nên phổ biến, với rất nhiều người có nhu cầu đến từ Trung Đông, châu Âu, và châu Á tới Istanbul (thủ đô Thổ Nhĩ Kỳ) tới để tạo các kiểu ria mép độc đáo. Cuộc phẫu thuật này thường mất tới 5 giờ đồng hồ và tốn tới 5000USD. Thậm chí ngành du lịch Thổ Nhĩ Kỳ  còn đưa ra gói dịch vụ du lịch  bao gồm phẫu thuật tóc-mặt cùng kỳ nghỉ mua sắm ở Istanbul. 
Những kiểu phẫu thuật thẩm mỹ lạ đời 4

Botox cho khuôn mặt cứng đờ như bộ bài: Bạn có muốn một khuôn mặt không biểu lộ cảm xúc? Nếu bạn là người chơi bài poker chuyên nghiệp, câu trả lời là có. 
Đó là lý do tại sao bác sỹ Jack Berdy của thành phố New York đưa ra một dịch vụ mà ông gọi là “Pokertox”. Quy trình bao gồm việc tiêm Botox phù hợp để đối thủ sẽ không thể nhận diện được là người chơi tức giận, thất vọng hay vui sướng. Nó tốn khoảng 600-800 USD và có thể giữ được từ 3-4 tháng. 
Những kiểu phẫu thuật thẩm mỹ lạ đời 5

Thay đổi khoé miệng: Phẫu thuật khoé miệng đang là xu hướng nổi lên ở châu Á, đặc biệt ở Hàn Quốc, dành cho những người không tự tin với nụ cười của mình. 
Những kiểu phẫu thuật thẩm mỹ lạ đời 6
Cắt mí mắt: Phụ nữ Hàn Quốc đắm đuối với vẻ đẹp phương Tây thể hiện ở đôi mắt to hai mí. Vượt qua Brazil để trở thành thủ phủ phẫu thuật thẩm mỹ của thế giới, Hàn Quốc giờ đây có số lượng các cuộc thẩm mỹ cao nhất tính trên đầu người. 
Những kiểu phẫu thuật thẩm mỹ lạ đời 7

Tạo lúm đồng tiền: Khi mới phẫu thuật, ban đầu lúm đồng tiền xuất hiện ngay. Nhưng sau độ vài ngày, lúm đồng tiền chỉ xuất hiện khi bạn cười hay chuyển động cơ mặt.
Những kiểu phẫu thuật thẩm mỹ lạ đời 8

Phẫu thuật kéo dài cơ: Những người lùn hoặc khiếm khuyết cơ, hoặc đơn giản để làm đẹp có thể tiến hành phẫu thuật này. Tuy nhiên đây là phẫu thuật tốn kém và mất thời gian. Chi phí có thể lên tới 85.000 USD.

LiLy (theo Oddee.com)