Máu nhân tạo

Các nhà khoa học đã tìm ra cách sản xuất máu người ở cấp độ công nghiệp, nhờ giáo sư Marc Turner, trường Đại học Edinburg, và quỹ Welcome Trust.

Máu nhân tạo: Nguồn cung máu vô tận tương lai?

Với phương pháp mới này, các nhà khoa học hy vọng họ có thể sản sinh ra nguồn cung vô hạn các tế bào hồng cầu nhóm O, loại trừ mọi loại bệnh tật và có thể truyền cho bất kể bệnh nhân nào.

Máu nhân tạo: Nguồn cung máu vô tận tương lai?

Thông qua việc sử dụng tế bào gốc đa năng, các tế bào thông thường được lấy ra từ cơ thể người rồi được biến đổi thành tế bào gốc, Turner và đội ngũ nghiên cứu có thể tạo ra các tế bào hồng cầu nhóm O.

Máu nhân tạo: Nguồn cung máu vô tận tương lai?

Kỹ thuật này sẽ được thử nghiệm trên cơ thể sống của người lần đầu tiên vào năm 2016 hoặc 2017. Trong các thí nghiệm, các nhà nghiên cứu sẽ kiểm tra máu nhân tạo trên người bị bệnh thiếu hồng cầu.

Máu nhân tạo: Nguồn cung máu vô tận tương lai?

Phát minh này hứa hẹn sẽ mở ra nguồn cung máu vô tận cho các bệnh nhân thiếu máu do vừa trải qua phẫu thuật, các bệnh nhân bị bệnh thiếu hồng cầu, mất máu,…

LiLy (theo Medical Daily)

Ánh mặt trời buổi sáng giúp tiêu hao năng lượng Ánh mặt trời buổi sáng giúp tiêu hao năng lượng Lịch tiêm chủng quốc gia mà các bậc cha mẹ PHẢI biết Lịch tiêm chủng quốc gia mà các bậc cha mẹ PHẢI biết Lời khuyên điều trị của chuyên gia khi trẻ mắc sởi Lời khuyên điều trị của chuyên gia khi trẻ mắc sởi

Phòng khám đa khoa CHAC chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ, giấc ngủ của bạn và gia đình. Đến với trung tâm CHAC quý khách sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình của bác sĩ chuyên khoa, có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, ân cần tận tụy. Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, các bác sĩ sẽ chẩn đoán và điều trị chính xác, với độ hiệu quả tốt nhất và nhanh nhất.. TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG CHAC là địa chỉ chăm sóc tin cậy cho sức khỏe của bạn. Các dịch vụ hiện nay của chúng tôi:

  1. Điều Trị Mất Ngủ.
  2. Điều trị hen suyễn.
  3. Điều trị benh phoi tắc nghẽn mãn tính.
  4. Khám và điều trị bệnh hô hấp.
  5. Khám vào điều trị bệnh tai mũi họng, viêm họng.
  6. Khám và điều trị bệnh tim mạch, sản phụ khoa.
  7. Khám sức khoẻ tổng quát.
  8. Khám sức khoẻ định kỳ.

Phòng khám đa khoa CHAC hân hạnh chào đón và phục vụ Quý khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published.