Lời khuyên cho “bà bầu” khi đi máy bay

Tweet

Nếu thai nghén không gặp phải trục trặc gì rõ rệt thì bạn hoàn toàn có thể đi lại bằng máy bay mà không cần lo lắng. Dưới đây là một số lời khuyên để đảm bảo an toàn cho các “bà bầu” trong khi bay.

1. Uống đủ nước

1. Uống đủ nước

Tiêu chảy là vấn đề khá hay gặp và có thể dẫn đến mất nước. Do đó cần đảm bảo uống đủ nước và mang theo thức ăn nếu có thể.

2. Chỗ ngồi thuận tiện

Sẽ thuận tiện hơn nếu chọn chỗ ngồi cạnh lối đi. Việc này sẽ giúp “bà bầu” dễ dàng đi vệ sinh hơn và có khoảng trống rộng hơn để duỗi chân.

3. Trang phục thoải mái

Hãy mặc những trang phục thoải mái và đi giày thuận tiện cho việc đi bộ. Ăn mặc nhẹ nhàng vì bạn sẽ không muốn bị chú ý quá mức và mỗi ký lô thêm vào sẽ chỉ làm bạn vất vả hơn.

4. Thắt dây an toàn

Bạn không được bỏ qua dây an toàn, cho dù nó có hơi khó chịu một chút. Thắt dây an toàn sẽ giúp bạn ngồi vững hơn, tuy nhiên cần để khóa dây an toàn ở phía dưới bụng.

5. Lời khuyên phụ - hỏi ý kiến bác sĩ và hãng hàng không

5. Lời khuyên phụ – hỏi ý kiến bác sĩ và hãng hàng không

Trước khi mua vé, hãy hỏi ý kiến bác sĩ xem liệu bạn đi máy bay có an toàn không. Cũng cần hỏi hàng hàng không xem họ có thêm dịch vụ gì cho bà bầu không. Và chúc bạn có một chuyến bay an toàn!

Cẩm Tú

Theo IDiva

thongtamlac 620x90

Tin liên quan:
Tin cũ hơn:
Trang kế >>

Phòng khám đa khoa CHAC chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ, giấc ngủ của bạn và gia đình. Đến với trung tâm CHAC quý khách sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình của bác sĩ chuyên khoa, có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, ân cần tận tụy. Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, các bác sĩ sẽ chẩn đoán và điều trị chính xác, với độ hiệu quả tốt nhất và nhanh nhất.. TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG CHAC là địa chỉ chăm sóc tin cậy cho sức khỏe của bạn. Các dịch vụ hiện nay của chúng tôi:

  1. Điều Trị Mất Ngủ.
  2. Điều trị hen suyễn.
  3. Điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính.
  4. Khám và điều trị bệnh hô hấp.
  5. Khám vào điều trị bệnh tai mũi họng, viêm họng.
  6. Khám và điều trị bệnh tim mạch, sản phụ khoa.
  7. Khám sức khoẻ tổng quát.
  8. Khám sức khoẻ định kỳ.

Phòng khám đa khoa CHAC hân hạnh chào đón và phục vụ Quý khách.