Khó ngủ, mất ngủ không khó điều trị

Nếu như trước đây tình trạng khó ngủ, mất ngủ,… thường chỉ xảy ra ở những người cao tuổi, thì hiện nay càng có nhiều người trẻ phải vật lộn chứng khó ngủ, mất ngủ. Tình trạng khó ngủ, mất ngủ kéo dài sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, làm ảnh hưởng tới cuộc sống và hiệu quả công việc.

mat-ngu

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng thời gian ngủ chiếm 1/3 cuộc đời mỗi người, cũng giống như ăn, uống hay việc hít thở giấc ngủ là không thể thiếu với mỗi người, được coi là nhu cầu sống còn của cơ thể. Khi ngủ, các hệ thần kinh và cơ quan được phục hồi, được tái tạo, giấc ngủ ngon có tác dụng như một thần dược làm tiêu tan hết mêt mỏi, khôi phục sức lực, giúp hệ thần kinh cân bằng, não bộ được bảo vệ. Ngược lại ngủ không ngon làm ta cảm thấy khó chịu, bứt rứt, người mệt mỏi, hiệu suất công việc giảm.

Các nhà khoa học khi tìm hiểu về giấc ngủ đã cho thấy: việc thiếu ngủ ảnh hưởng đến chức năng nội tiết và chuyển hóa, có thể dẫn đến dung nạp glucose, giảm sự nhạy cảm insulin, tăng nguy cơ mắc các bệnh huyết áp cao, xơ vỡ động mạch, tim mạch, tiểu đường, đột quỵ, suy giảm trí nhớ và khả năng tập trung, suy giảm khả năng tình dục, giảm chức năng miễn dịch, tăng khả năng mắc các bệnh mãn tính…

Hiện nay do ảnh hưởng của xã hội công nghiệp hiện đại với nhịp sống hối hả, nhiều người coi nhẹ giấc ngủ. Một số người bị mất ngủ do rất nhiều nguyên nhân như môi trường (ô nhiễm, tiếng ồn…), sinh hoạt không điều độ, lạm dụng các chất kích thích (bia, rượu, café…), rối loạn tâm sinh lý (stress, căng thẳng, trầm cảm…), suy giảm các chức năng của cơ thể (do tuổi tác hoặc phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh…), biến đổi của cuộc sống, rối loạn nhịp sinh học hoặc bệnh lý cơ thể. Nhiều người trẻ tuổi làm việc ở môi trường áp lực cao, giờ giấc ngủ bất thường cũng có thể bị mất ngủ, thiếu ngủ. Dù mất ngủ do nguyên nhân nào đi chăng nữa thì nó cũng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, cuộc sống và công việc của mỗi người.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều các loại sản phẩm có công dụng chữa chứng khó ngủ, mất ngủ. Một trong những sản phẩm đó là sản phẩm BoniHappy.

Thành phần : L-Arginine, chiết xuất Shilajit Moomiyo, chiết xuất Dodder seed, a-Glyceryl Phosphoryl choline, Chiết xuất rau diếp khô, L-glutamic acid, Gaba, oxit kẽm, magnesium oxit, vitamin B6.

Cơ chế tác dụng: BoniHappy là chất kích thích tiết ra HGH, hormon tăng trưởng từ thuỳ trước tuyến yên, điều chế từ thiên nhiên 100%. Hormon tăng trưởng là hormon chính kiểm soát các cơ quan và chức năng của cơ thể, chịu trách nhiệm trực tiếp kích thích tái tạo mô, thay thế tế bào, cải thiện chức năng của não và enzym. HGH giúp phát triển tế bào cơ xương và các cơ quan khác trong cơ thể, làm giảm và chậm lại quá trình lão hoá sau 30 tuổi. Hormon tăng trưởng có thể làm đảo ngược quá trình lão hoá sinh học ở người lớn, tạo giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Công dụng:– Tạo giấc ngủ sâu và ngon hơn, hỗ trợ điều trị mất ngủ.– Cải thiện và phục hồi sức khoẻ cho người trên 30 tuổi.– Tăng cường khả năng miễn dịch.-Cải thiện chức năng sinh lý.– Làm săn da, giảm nếp nhăn, giảm mỡ cơ thể.– Cải thiện đường huyết, cholesterol máu, giúp ổn định huyết áp.– Cải thiện trí nhớ và thị giác.

Cách dùng:1. Uống 4 viên/ ngày chia làm 2 lần, buổi sáng và tối trước khi đi ngủ .2. Nếu giấc ngủ được cải thiện thì giảm liều xuống 2 viên/ ngày, một liều điều trị là 2-6 tháng