Khám Sức Khỏe Tổng Quát Tại CHAC

Đối với con người, sức khỏe là vốn quý. Nhưng thực tế, không phải ai cũng biết chăm sóc đúng mực cho bản thân mình. Đặc biệt là thói quen kiểm tra sức khỏe thường xuyên bị xao nhãng với số đông người Việt Nam. Thông thường khi có các biểu hiện ốm yếu, mệt mỏi, rất nhiều người mới nghĩ đến việc đi khám. Thế nhưng, các chuyên gia y tế thế giới khuyên bạn nên khám sức khỏe định kỳ ít nhất mỗi năm một lần. Bạn sẽ phòng ngừa và phát hiện sớm những căn bệnh tiềm ẩn có nguy cơ xấu cho sức khỏe như huyết áp, nhiễm mỡ trong máu, men gan bất thường, tim mạch… Chủ động phát hiện sớm là cách tốt nhất đảm bảo điều trị hiệu quả, thành công và tiết kiệm chi phí.

NÓi về phòng khám

Đội ngũ Bác sĩ và nhân viên: Tại CHAC,có một đội ngũ bác sĩ có trình độ cao và tận tâm, cùng với sự cộng tác tích cực của các bác sĩ đang giữ những vị trí chuyên môn quan trọng ở nhiều bệnh viện lớn trong thành phố, và đặc biệt là sự cố vấn của các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành.

Các chuyên gia y tế của CHAC luôn dành thời gian để lắng nghe và thấu hiểu các vấn đề y tế và mối quan tâm của bạn. Các bác sĩ của CHAC được hỗ trợ bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp biết cách phối hợp làm việc, bởi các phương tiện và công nghệ tiên tiến để giúp họ chăm sóc tốt nhất cho bạn và người thân.

“Luôn tôn trọng đạo đức nghề nghiệp”

Phương pháp điều trị tiên tiến: Chức năng truyền thông- đào tạo và nghiên cứu là điều kiện khiến đội ngũ nhân viên của CHAC phải không ngừng học tập và hoàn thiện để liên tục cập nhật những kiến thức mới nhất của thế giới.

Bệnh nhân của CHAC sẽ là những người đầu tiên được hưởng lợi từ những phương pháp điều trị tiên tiến nhất

Trang thiết bị hiện đại: Chúng tôi tự hào được trang bị những trang thiết bị hiện đại, đồng bộ và chuyên sâu, đặc biệt là về lĩnh vực hô hấp.

Phối hợp chăm sóc: Nguyên tắc làm việc của chúng tôi là phối hợp làm việc và điều trị toàn diện: khuyến khích các bác sĩ tham khảo ý kiến của nhau về bệnh nhân (còn gọi là tham vấn, hội chẩn). Điều này giúp cho việc điều trị được chính xác và toàn diện.

Nhiều dịch vụ tiện ích: Hầu như tất cả các dịch vụ y tế cần thiết : từ việc khám bệnh, xét nghiệm, chăm sóc điều trị đều có sẵn “dưới một mái nhà” của CHAC. Việc lập trình của các dịch vụ này được thực hiện theo nguyên tắc phối hợp hiệu quả, vì vậy bệnh nhân sẽ giảm thiểu thời gian chờ đợi cũng như tiết kiệm tối đa chi phí.

Dịch vụ “khám sức khỏe tổng quát”, “ Thẻ thành viên”, “Dịch vụ VIP/ Theo yêu cầu”, “Khám hẹn giờ”, “Chăm sóc sức khoẻ tại nhà”, “Dịch vụ bảo hiểm y tế”.

Tư vấn, xây dựng và cung cấp các gói “Khám sức khỏe tổng quát” phù hợp với nhu cầu, chi phí của các cơ quan- công ty, CHAC sẽ là đối tác tin cậy của các cơ quan-công ty trong công tác khám sức khỏe tuyển dụng và sức khỏe định kỳ cho nhân viên.

Hệ thống “bệnh án điện tử” giúp bác sĩ tra cứu, theo dõi sát tình trạng sức khỏe của bạn. “Dịch vụ bảo hiểm y tế”: CHAC liên kết cộng tác với các công ty bảo hiểm quốc tế và trong nước qua hình thức thanh toán trực tiếp là một trong những tiện ích mà CHAC cung cấp cho bạn

Gói DV bao gồm:


Với tiêu chí không chỉ mang lại cho người bệnh dịch vụ y tế tốt nhất mà còn luôn hướng tới lợi ích sức khỏe của cộng đồng. Với tất cả tâm huyết phục vụ trong ngành y tế, Trung tâm y tế Sức khỏe Cộng Đồng CHAC  luôn mang lại cho những khách hàng sự yên tâm về chất lượng phục vụ, sự uy tín trong chăm sóc.

 

Thông tin doanh nghiệp

Khám Sức Khỏe Tổng Quát Tại CHAC

  •  Số 10 Lý Thường Kiệt, Phường 07, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh