Hơn 700 người tham gia hiến máu tình nguyện

Tweet

Ngày 14/3, Ban vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Ninh Bình phối hợp với Viện Huyết học, Truyền máu Trung ương triển khai khởi động chiến dịch hiến máu tình nguyện năm 2014.

Đợt hiến máu tình nguyện diễn ra tại huyện Kim Sơn và Trường THPT Trần Hưng Đạo, thành phố Ninh Bình, thu hút trên 700 người tham gia. Ban Tổ chức đã thu được 337 đơn vị máu cung cấp cho các bệnh viện trong khu vực và các cơ sở y tế trên địa bàn góp phần cứu chữa người bệnh.

Đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện.
Đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện.

Năm 2014, tỉnh Ninh Bình phấn đấu vận động được 5.000 đơn vị máu. Để đạt được mục tiêu đó, Hội chữ thập đỏ các cấp phối hợp với chính quyền địa phương và các đoàn thể chính trị, xã hội đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho mọi người dân hiểu mục đích, ý nghĩa của việc làm mang tính nhân văn này, từ đó thúc đẩy phong trào hiến máu tình nguyện phát triển sâu rộng tại các địa phương trong tỉnh.

Trong dịp kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 7/4, Ban vận động hiến máu tình nguyện phối hợp với tổ chức Đoàn thanh niên triển khai chiến dịch hiến máu tình nguyện với phương châm “Sẻ giọt máu đào trao niềm hi vọng”, “Tuổi trẻ hành động vì cộng đồng” tại các huyện, thành phố, thị xã. Hiện đã có hàng nghìn người đăng ký tham gia hiến máu.

Thanh Thủy

Viêm loét dạ dày

Tin liên quan:
Tin cũ hơn:
Trang kế >>

Phòng khám đa khoa CHAC chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ, giấc ngủ của bạn và gia đình. Đến với trung tâm CHAC quý khách sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình của bác sĩ chuyên khoa, có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, ân cần tận tụy. Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, các bác sĩ sẽ chẩn đoán và điều trị chính xác, với độ hiệu quả tốt nhất và nhanh nhất.. TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG CHAC là địa chỉ chăm sóc tin cậy cho sức khỏe của bạn. Các dịch vụ hiện nay của chúng tôi:

  1. Điều Trị Mất Ngủ, cach chua benh mat ngu.
  2. Điều trị hen suyễn.
  3. Điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính.
  4. Khám và điều trị bệnh hô hấp.
  5. Khám vào điều trị bệnh tai mũi họng, viêm họng.
  6. Khám và điều trị bệnh tim mạch, sản phụ khoa.
  7. Khám sức khoẻ tổng quát.
  8. Khám sức khoẻ định kỳ.

Phòng khám đa khoa CHAC hân hạnh chào đón và phục vụ Quý khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published.