Giảm cân hiệu quả khi đang mang thai

Khi mang thai, nhu cầu ăn uống của thai phụ gia tăng, nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cần thiết cho sự sinh trưởng của em bé và sự thay đổi của cơ thể thai phụ. Nhưng một số thai phụ sợ cơ thể béo lên sẽ ảnh hưởng đến vóc dáng của mình hoặc sợ thai nhi quá to dễ gây khó sinh nên đã dùng Thuc don giam can một cách thái quá, tự ý giảm lượng thức ăn. Cách làm này hoàn toàn sai lầm. 

an-kieng-khi-mang-thai

Khi có thai, tử cung, bầu vú, nhau thai của người phụ nữ đều có sự thay đổi. Đến cuối thời kỳ mang thai, thể trọng của thai phụ tăng so với trước khi mang thai là 11~13kg. Sự tăng cân này là cần thiết và là hiện tượng hoàn toàn bình thường.

Nếu không, thai nhi sẽ không sinh trưởng phát triển hoặc sau khi sinh ra không đủ khả năng bú sữa. Như vậy nghĩa là thai phụ cần có mức tăng cân hợp lý trong suốt thai kỳ và việc ăn uống nhiều lên là điều tất yếu cần thiết cho cả bản thân thai phụ và bé yêu trong bụng.

Nếu thai phụ hạn chế lưọng thịt ăn quá ít thì sẽ khiến thai nhi bị thiếu dinh dưỡng. Tục ngữ có câu “Tiên thiên bất túc, hậu thiên nan dưỡng” tức là thai nhi thiếu dinh dưỡng thì làm cho trẻ sinh ra cơ thể suy nhược, thiếu cân, thậm chí xuất hiện những bệnh tật, không những không đạt được sự phát triển tối ưu mà còn dễ làm cho trẻ mắc bệnh, khó nuôi.

Dinh dưỡng không tốt gây nguy hại nghiêm trọng cho bản thân thai phụ, do cơ thể suy nhược sẽ dẫn đến khó sinh, thiếu máu và bệnh loãng xương, dẫn đến cuộc sống sau này sẽ đau yếu và nhiều phiền phức.

Lời khuyên của bác sỹ

Phụ nữ mang thai không nên An kieng thái quá, chỉ khi đã đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng cho thai nhi và bản thân thai phụ mới được khống chế ăn uống thích hợp. Để phòng tránh thai nhi quá to và mẹ quá béo dấn đẽn khó sinh, thai phụ cần điểu chỉnh ăn uống hợp lý, không nên ăn quá nhiều hoặc ngược lại kiêng thái quá.

Thực đơn ăn kiêng dưới đây sẽ giúp cho bạn giảm lượng mỡ tích trữ ở vùng bụng.

Chuyên gia tư vấn giảm cân của  giamcan24h.com giới thiệu với các bạn thực đơn ăn kiêng cho những ai muốn giảm lượng mỡ tích trữ ở bụng:

– Mỗi bữa ½ chén cơm, nếu thấy đói thì bổ sung bằng trái cây sau đó một giờ.

– 2 quả lê: Cả trưa và xế chiều, rửa sạch, bỏ hột, không bỏ vỏ. Chất vitamin C, B6, 12, và Pectin tăng độ xốp men của bã thải tiêu hóa sẽ tiêu hủy chất béo, cholesterol xấu trong máu.

an-kieng-bang-le

– Bưởi: Ép lấy nước cốt (khoảng 50ml) giàu vitamin C, giàu vi lượng trung hòa protid, đạm, chất béo và đường trong mỡ. 

an-kieng-bang-buoi

– Sữa chua (ngày ăn 3 lần, sáng sau điểm tâm, trưa trước bữa ăn, tối trước lúc ngủ).

– Trà xanh: Uống 6 cốc mỗi ngày (50ml – cách 4 giờ/lần) giúp đẩy nhanh sự hòa tan các chất trong máu, oxy hóa chất béo, giúp ngăn chặn mỡ tích tụ ở bụng dưới, giảm cân nhanh, không bị nếp nhăn da bụng. 

an-kieng-tra-xanh

Bên cạnh các thực phẩm vừa nêu, bạn nên sử dụng sự hỗ trợ của thực phẩm chức năng giảm cân. Sản phẩm giảm cân easy slimming là thảo dược giảm cân được ưa chuộng tại Hoa Kỳ, được các diễn viên hàng đầu Holywood sử dụng như “kim chỉ nam” để giữ dáng. Với chiết xuất từ trái bơ thiên nhiên kết hợp với tinh chất Trà Xanh, sản phẩm hỗ trợ làm đẹp da và làm thon gọn, săn chắc cơ thể, làm giảm cân nhanh 3-12kg/tháng.