Giải độc gan thôi chưa đủ!

Nhiều người cho rằng, để chăm sóc gan cho bản thân, chỉ cần đơn giản là áp dụng các biện pháp giải độc gan, tuy nhiên quan điểm đó là hoàn toàn sai lầm.

Chúng ta thường lầm tưởng những triệu chứng như mệt mỏi, chán ăn, tiêu hóa kém, mẩn ngứa, mụn nhọt, tiểu vàng… là do nóng gan, yếu gan. Tuy nhiên, đó lại là những triệu chứng báo hiệu tình trạng gan đang hư tổn và tế bào gan đang mất dần khả năng tự vệ trước sự tấn công của vi-rút nên khiến nguy cơ mắc viêm gan siêu vi. Lúc này, nếu chỉ giải độc và làm mát gan thôi là chưa đủ. Gan cần được bảo vệ tốt hơn trước nguy cơ mắc các bệnh lý nghiêm trọng như viêm gan, xơ gan, ung thư gan.

Làm thế nào để nhận biết tình trạng của gan?

Gan là cơ quan thải độc chính nên khi cơ thể tiếp nhận càng nhiều chất độc hại thì càng khiến gan phải tăng cường làm việc. Nếu tình trạng đó kéo dài, gan sẽ càng suy yếu và hư tổn. Khi gan hư tổn, các chức năng khác của gan cũng vì thế mà suy giảm khả năng làm việc khiến cơ thể xuất hiện một số triệu chứng như:

Mệt mỏi: đây là một triệu chứng điển hình của tình trạng suy giảm hoạt động của gan. Ngoài thải độc, gan còn là nhà máy chuyển hóa và dự trữ của cơ thể nên khi gan hư tổn sẽ khiến cơ thể thiếu năng lượng và thiếu chất. Đây là lý do khiến cơ thể uể oải và mệt mỏi.

Chán ăn, tiêu hóa kém: gan là nơi sản xuất dịch mật và một số dịch tiêu hóa khác. Nếu gan hư tổn, lượng dịch mật và dịch tiêu hóa được sản xuất ra bị giảm sút khiến hoạt động tiêu hóa gặp khó khăn và gây tình trạng chán ăn.

Mẩn ngứa, hay dị ứng: chất độc hại nếu không được gan đào thải hết ra ngoài sẽ được máu đưa đi khắp nơi khiến tình trạng mẩn ngứa, mụn nhọt xảy ra.

Giải độc gan thôi chưa đủ! 1Mệt mỏi, chán ăn, tiêu hóa kém , mẩn ngứa là các triệu chứng báo hiệu gan hư tổn

Đây là 3 trong số những triệu chứng khá phổ biến giúp chúng ta có thể phát hiện ra tình trạng hư tổn của gan. Giải độc gan chỉ hỗ trợ làm giảm các triệu chứng xuất hiện bên ngoài chứ không mang lại tác động bảo vệ tối ưu cho tế bào gan trước sự tấn công của các tác nhân gây bệnh. Xem nhẹ những triệu chứng này hoặc không có giải pháp phù hợp và kịp thời sẽ khiến gan gặp nhiều nguy cơ bệnh lý nghiêm trọng.

Giải pháp nào cho gan hư tổn?

Chúng ta nên có giải pháp phù hợp để chủ động ngăn ngừa các nguy cơ trong tình trạng các tác nhân gây hại đang bủa vây như hiện nay. Dưới đây là 2 giải pháp nền tảng giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về gan:

Giải độc gan thôi chưa đủ! 2Chủ động tăng cường miễn dịch và bảo vệ tế bào gan giúp bạn giảm nguy cơ các bệnh về gan

Tăng cường miễn dịch: hệ miễn dịch là một nền tảng vững chắc giúp cơ thể phát hiện và tiêu diệt được những nguy cơ gây hại khi chúng xâm nhập vào cơ thế. Vì thế, nếu cơ thể khỏe mạnh thì nguy cơ mắc các bệnh về gan sẽ giảm xuống đáng kể. Thường xuyên vận động thể chất, tuân thủ thói quen sinh hoạt khoa học, sáng suốt trong lựa chọn các giải pháp bảo vệ cơ thể sẽ giúp hoàn thiện hơn hệ miễn dịch cho mỗi chúng ta.

Bảo vệ tế bào gan: giảm gánh nặng cho gan cũng là một cách bảo vệ gan hiệu quả. Chỉ cần kiểm soát việc uống rượu bia hợp lý, lựa chọn thực phẩm an toàn và góp phần cải thiện môi trường sống sẽ giúp giảm bớt những độc chất có thể xâm nhập và làm hại cơ thể. Ngoài ra, sử dụng những sản phẩm giúp bảo vệ tối ưu cho tế bào gan trước sự tấn công của các tác nhân gây hại cũng là một lựa chọn thông minh trong tình trạng hiện nay.

Ngày nay, y học hiện đại đã nghiên cứu thành công 2 hoạt chất PSP và PSK trong nấm Vân Chi có khả năng ức chế sự sinh sản và phát triển của vi-rút viêm gan và tế bào ung thư. Với công nghệ chiết xuất hiện đại, Linten Fort đã kết hợp nấm Vân Chi với các dược liệu khác như nấm Linh Chi, Diệp Hạ Châu, Tinh Nghệ, Atiso, Kẽm và Selen mang lại tác động tăng cường miễn dịch và bảo vệ tế bào gan, giúp giảm nguy cơ viêm gan, xơ gan và ung thư gan.

Không chỉ đơn thuần là giải độc cho gan, sản phẩm Linten Fort với chiết xuất từ nấm Vân Chi và các thảo dược quý từ thiên nhiên mang lại tác động tăng cường miễn dịch và bảo vệ tế bào gan trước các tác nhân gây hại, giảm tác hại trong thực phẩm và thuốc điều trị nhờ đó giúp giảm các triệu chứng của gan hư tổn như mệt mỏi, chán ăn, tiêu hóa kém, vàng da, mẩn ngứa… đồng thời hỗ trợ điều trị và giảm nguy cơ mắc viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi C, xơ gan và ung thư gan.

Giải độc gan thôi chưa đủ! 3Linten Fort – Tăng cường miễn dịch, bảo vệ tế bào gan

Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800 8086

Website: www.lintenfort.com