Dinh dưỡng lành mạnh để “không còn bệnh tim”

Trừ bệnh tim bẩm sinh, một số nguyên nhân dẫn đến các bệnh lý tim mạch là do stress, lối sống hoặc do các bệnh tật khác dẫn đến như béo phì, tiểu đường, tăng huyết áp cao. Những căn nguyên này có phần chịu sự tương tác của chế độ dinh dưỡng nên nếu khéo tận dụng sức mạnh của dinh dưỡng lành mạnh, sẽ… không còn bệnh tim.

Oxit Nitric loại trừ nguy cơ bệnh lý tim mạch

Chủ động phòng và chữa bệnh tim từ sự hỗ trợ của dinh dưỡng, trong những trường hợp này là hoàn toàn có thể, như khẳng định của Tiến sĩ Louis Ignarro – tác giả quyển sách “Không còn bệnh tim”. Trong quyển sách nổi tiếng này, ông đã giúp người đọc hiểu được cơ chế nội sinh và những tác động sinh lý của Oxit Nitric (NO) đối với cơ thể con người và cách kích thích cơ thể sản xuất Oxit Nitric qua đường uống. NO có sẵn trong cơ thể con người, giúp mở rộng các mạch máu, tăng dòng chảy, đưa oxy và các chất dinh dưỡng vào tế bào; nhưng vào ban đêm, lượng NO trong cơ thể giảm mạnh. Lúc này, bằng cách uống NiteworksTM mỗi tối, NO được sản sinh nhanh như một loại thuốc quý giá tự nhiên trong cơ thể.

Đã có nhiều người Việt Nam sử dụng và vui mừng chia sẻ kết quả cảm nhận được qua sự chuyển biến của cơ thế. Chị Huỳnh Thị Cẩm (Y sĩ về hưu – TP Hồ Chí Minh) lạc quan: “Trước đây tôi bị tiểu đường, huyết áp – huyết áp tâm thu thường dao động từ 150 – 160 khiến tim đập mạnh, hồi hộp khó chịu. Vậy mà dùng NiteworksTM sau vài tháng, huyết áp của tôi chỉ còn ở mức 120 – 130. Tôi dùng từ tháng 5/2012 đến nay, huyết áptâm thu  đã ổn định hẳn, những biểu hiện của bệnh tiểu đường cũng giảm hẳn. Tôi có giới thiệu NiteworksTM  cho bạn bè dùng”. Còn chị Nghiêm Thị Hồng Thủy (Hà Nội, công tác trong ngành du lịch) chia sẻ: “Trước đây tôi rất hay mất ngủ nên dễ thấy ngột ngạt khó chịu, tim đập mạnh, lo quá nên tìm dùng thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho tim mạch là Niteworks. Ngay sau lần đầu tiên sử dụng, tôi đã ngủ được sâu, không còn tình trạng tim đập thình thịch khó thở nữa”.

NiteworksTM là một sản phẩm xuất sắc trong dòng thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho tim mạch do Herbalife phát triển dựa trên nghiên cứu khoa học đoạt giải Nobel Y học của Tiến sĩ Ignarro. Qua NiteworksTM, “Tiến sĩ Ignarro không chỉ giải thích vai trò quan trọng của NO trong sức khỏe con người mà còn cung cấp cho độc giả một chương trình theo từng bước để nâng cao mức độ NO và giảm nguy cơ bệnh tim mạch” – Thạc sĩ Julian Whitaker  – sáng lập viên Whitaker Willness Institute, tác giả bản tin Health & Healing nhận xét.

 

Dinh dưỡng lành mạnh để “không còn bệnh tim” 1Chủ động phòng và chữa bệnh tim cho cuộc sống năng động

Bổ sung NO qua đường dinh dưỡng

Người Việt Nam đang có cơ hội thụ hưởng những phương cách phòng chống bệnh tim hiệu quả mà không cần dùng thuốc kê toa qua sự hỗ trợ từ dòng sản phẩm dành cho tim mạch của Herbalife.Ví dụ như với NiteworksTM, việc kích thích cơ thể sản sinh NO có tác dụng chống lão hóa hệ tim mạch bên cạnh những điều chỉnh về lối sống lành mạnh.

Có thể lập tức nói có với NO qua 3 bước: dùng thực phẩm bổ sung chứa chất tăng cường NO, đưa thực phẩm thân thiện với NO vào chế độ dinh dưỡng và vận động vừa phải. NiteworksTM  hoàn toàn có thể hỗ trợ chúng ta đi qua các bước này để ngừa bệnh tim và ngăn đột quỵ. 6 tháng sau khi sản phẩm này được đưa đến Việt Nam, Tiến sĩ Ignarro đã sang tìm hiểu phản ứng của thị trường Việt Nam với NiteworksTM, ông kinh ngạc công nhận rằng sản phẩm này không chỉ được đón nhận ở Mỹ và châu Âu, mà còn tạo được sự tin cậy với những nước đang phát triển.

 

Dinh dưỡng lành mạnh để “không còn bệnh tim” 2

NiteworksTM  đồng thời cũng được sử dụng như một trong 5 bước giúp tăng cường sức khỏe tim mạch hữu hiệu (gồm: tập thể dục đều đặn; cắt giảm các chất béo có hại; quan tâm đến các chỉ số sức khỏe như huyết áp, lượng cholesterol, lượng đường trong máu; chọn chế độ dinh dưỡng lành mạnh và dùng các loại thực phẩm bổ sung kích thích cơ thể sản xuất Oxit Nitric). NgoàiNiteworksTM  có khả năng kích thích sự sản sinh NO cho cơ thể vào ban đêm, Herbalife còn có Herbalifeline – hỗn hợp dầu cá tinh luyện cung cấp axít béo Omega 3  giúp duy trì hệ thống tim mạch khỏe mạnh.  

Cho đến nay, Herbalife là tập đoàn một trong số ít các tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu trên thế giới có thành viên cấp cao là nhà khoa học từng đoạt giải Nobel về Y học.

Long Mi