Công ty Phân bón Mỹ Việt tài trợ chính chương trình “vì sức khoẻ trẻ em”

Chương trình “vì sức khoẻ trẻ em” do trung tâm CHAC thực hiện là chương trình tư vấn, hỗ trợ và điều trị hen suyễn trẻ em miễn phí được tổ chức vào tháng 6 hằng năm. Theo đó, nguồn kinh phí vận động tài trợ sẽ được dùng để điều trị hen suyễn cho trẻ em miễn phí theo thứ tự ưu tiên từ trẻ em khuyết tật, trẻ em không nơi lương tự, gia đình trẻ em nghèo… và thực hiện điều trị hoàn toàn miễn phí.

suyen tre em

Trung tâm CHAC đã nhận được sự ủng hộ đóng góp to lớn của các đơn vị tài trợ, tiêu biểu gồm các nhà tài trợ sau:

Công ty phân bón Mỹ Việt

ĐC: 30/5/3A Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, HCM

ĐT: (072) 3874 686 – 3 874 688 – 3875 688 Fax: (072) 3875 688

Công ty Xây dựng hàng rào biệt thự Villafences

134/1 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

☏ 08 3868 4001 – : 08 3868 4002

Công ty truyền thông Nhất Việt

235 Cộng Hòa, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0919 990 968 – 0988 79 55 44

Công ty TM DV KT Thành Tuân

Địa chỉ xưởng SX         : 1/19A Bis, Đường Song Hành, KP6, P.Tân Hưng    Thuận, Q.12

-Điện thoại                   : (848) 6255 3838

-Fax                              : (848) 6256 9864

Và nhiều doanh nghiệp, đơn vị hỗ trợ khác.

Tiêu biểu, chúng tôi nhận được sự đóng góp nhiệt tình từ ông Trần Dũng – tổng giám đốc Công ty phân bón Mỹ Việt.

Công ty Cổ phần Phân bón MỸ VIỆT được thành lập năm 2008 là một trong những công ty sản xuất phân bón hàng đầu trong nước, sản phẩm của Công ty được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, công nghệ hiện đại.

Năm 2008 công ty cho ra dòng sản phẩm phân hữu cơ đầu tiên, phân hữu cơ được xử lý bằng công nghệ vi sinh khác biệt với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, nhờ đó đã làm tăng hiệu quả phân bón và thích ứng với nhiều loại cây trồng khác nhau. Năm 2009 Công ty đầu tư đây chuyền sản xuất phân NPK và cũng trong năm này công ty đã cho ra đời phân bón NPK cao cấp thế hệ mới, phân bón NPK đã giúp bà con nông dân tăng năng suất cây trồng, tăng lợi nhuận đầu tư.

Được sự tin cậy của đại lý và tin dùng của bà con nông dân, sản phẩm của công ty được tiêu thụ ngày càng lớn, doanh số ngày càng tăng nhanh chóng, mức tăng trưởng bình quân mỗi năm là 300%. Công ty sẽ giữ ổn định mức tăng trưởng này trong vòng những năm tới. Hiện công ty đã có hệ thống phân phối rộng khắp ở các vùng miền trên toàn quốc. Phân bón Mỹ Việt đang được bà con trong nước tín dụng tin dùng

 

Trong quá trình nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, Công ty phân bón Mỹ Việt đã cho ra đời nhiều sản phẩm chuyên dùng cho từng loại cây. Sản phẩm chuyên dùng cho mỗi loại cây trồng dựa trên nhiều yếu tố như: đặc thù loại cây trồng, thời tiết, khí hậu, đất đai, vùng miền. Đặc biệt công ty thường xuyên phân tích đất trồng ở các nơi khác nhau để nắm rõ các hàm lượng dinh dưỡng có trong đất, dựa trên những phân tích đó Công ty cho ra những sản phẩm chuyên dùng phù hợp cho nhiều loại cây trồng, loại đất khác nhau. Cây trồng được bón phân Mỹ Việt sẽ cho năng suất tối đa, cho bà con mùa vụ bội thu.

Chúng tôi luôn hợp tác với các Chuyên Gia hàng đầu trên thế giới, các Viện Nghiên Cứu, các Trường Đại Học danh tiếng để cho ra những sản phẩm tốt nhất phù hợp nhất cho nông nghiệp nước nhà. Hiện tại Công ty phân bón Mỹ Việt có nhiều chuyên gia và kỹ sư trong ngành nông nghiệp luôn theo sát bà con nông dân để hỗ trợ kỹ thuật sản xuất và sử dụng phân bón hiệu quả.

Phân bón Mỹ Việt không chỉ đáp ứng sản xuất trong nước mà còn xuất sang các nước trong khu vực và nhiều nước trên thế giới.

Đến với Công ty Phân bón Mỹ Việt bà con đã tìm được một địa chỉ tin cậy bởi vì tiêu chí của công ty chúng tôi là:

 ”CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU, HIỆU QUẢ DÀI LÂU”

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.