“Con đường Thuốc Việt”

Với rất nhiều các công trình nghiên cứu và sản xuất thành công, cho ra đời các sản phẩm thuốc nội chất lượng cao, ngành dược quyết tâm đến năm 2020, thuốc nội của chúng ta sẽ chiếm 70% giá trị sử dụng thuốc của người tiêu dùng.

Chính thức lên sóng bắt đầu từ 15/02/2014, chương trình “Con đường Thuốc Việt” đang nhận được sự quan tâm rất nhiều của các cán bộ ngành y tế cũng như người dân bởi chương trình được xem như một cầu nối giúp người dân đến gần với thuốc Việt hơn.

Một đại diện của ekip sản xuất chương trình chia sẻ: “Chương trình chính thức lên sóng trong một tháng có ý nghĩa rất lớn đối với ngành y tế là tháng 2 nên những người thực hiện muốn thông qua đó gửi lời cảm ơn đến tất cả những y bác sĩ, dược sĩ đã và đang ngày đêm chăm lo cho sức khỏe của mọi người”. Để hoàn thiện thêm bức tranh về những thành tựu mà ngành dược đã đạt được, sau những thành tựu về nghiên cứu, sản xuất sẽ đề cập trong số thứ 2, phát sóng vào ngày 22/2 với sự tham dự của Cục trưởng Cục Quản lý dược Trương Quốc Cường, tiếp đến chương trình sẽ đề cập đến những bước tiến trong việc đầu tư cơ sở hạ tầng (số thứ 3) và phát triển nguồn nguyên dược liệu (số thứ 4). Chương trình phát sóng đều đặn trên VTV1 vào lúc 17h30’ thứ 7 và trên VTV2 vào lúc 12h15’ thứ 6 hàng tuần. Số thứ 3 với chủ đề “Đầu tư trang thiết bị hiện đại trong công nghiệp dược” sẽ được phát sóng trên VTV1 vào thứ 7 ngày 01/03/2014.

Lịch phát sóng chương trình “Con đường Thuốc Việt”

 • VTV1: 17h30’ thứ 7 hàng tuần.
 • VTV2: 12h15’ thứ 6 hàng tuần
 • O2TV: 7h30’ hàng ngày.

 

PV

 

Phòng khám đa khoa CHAC chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ, giấc ngủ của bạn và gia đình. Đến với trung tâm CHAC quý khách sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình của bác sĩ chuyên khoa, có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, ân cần tận tụy. Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, các bác sĩ sẽ chẩn đoán và điều trị chính xác, với độ hiệu quả tốt nhất và nhanh nhất.. TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG CHAC là địa chỉ chăm sóc tin cậy cho sức khỏe của bạn. Các dịch vụ hiện nay của chúng tôi:

 1. Điều Trị Mất Ngủ, rối loạn giấc ngủ.
 2. Điều trị hen suyễn.
 3. Điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính.
 4. Khám và điều trị bệnh hô hấp.
 5. Khám vào điều trị bệnh tai mũi họng, viêm họng.
 6. Khám và điều trị bệnh tim mạch, sản phụ khoa.
 7. Khám sức khoẻ tổng quát.
 8. Khám sức khoẻ định kỳ.

Phòng khám đa khoa CHAC hân hạnh chào đón và phục vụ Quý khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published.