Chữa hội chứng do lệch múi giờ

Tweet
Vừa trở về sau một kỳ nghỉ dài ở nước ngoài? Bạn có thể dễ bị hội chứng Jet Lag (hội chứng chệch múi giờ do bay đường dài, từ nơi này đến nơi khác). Một số gợi ý sau giúp bạn sớm vượt qua hội chứng này, theo Times News Network.
Chữa Jet Lag

Bắt đầu “cài lại” đồng hồ sinh học của bạn ít nhất 3 ngày trước chuyến bay. Thay đổi giờ đi ngủ sớm hoặc trễ hơn 1 giờ hoặc nhiều hơn, tùy thuộc vào múi giờ khác nhau giữa nhà bạn và điểm du lịch.

Chỉnh đồng hồ đeo tay theo múi giờ nơi đến ngay khi bạn lên máy bay. Nếu bạn sẽ đến điểm đến vào ban ngày, hãy cố ngủ trên chuyến bay. Nếu bạn muốn có giấc ngủ ngắn trong ngày, không ngủ hơn 30 phút. Nếu bạn sẽ có mặt tại điểm đến vào ban đêm, cố gắng đừng ngủ trong suốt chuyến bay để bạn có thể ngủ ngay khi về đến khách sạn.

Uống đủ nước trên chuyến bay là cực kỳ cần thiết. Tránh uống rượu hoặc đồ uống chứa caffeine trong chuyến bay. Thay vì ăn uống no nê có thể gây đau tức bụng, bạn nên chọn dùng những bữa ăn nhỏ và bổ sung thêm trái cây.

Theo N.Linh

Thanh Niên

Viêm loét dạ dày

Tin cũ hơn:
Trang kế >>

Phòng khám đa khoa CHAC chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ, giấc ngủ của bạn và gia đình. Đến với trung tâm CHAC quý khách sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình của bác sĩ chuyên khoa, có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, ân cần tận tụy. Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, các bác sĩ sẽ chẩn đoán và điều trị chính xác, với độ hiệu quả tốt nhất và nhanh nhất.. TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG CHAC là địa chỉ chăm sóc tin cậy cho sức khỏe của bạn. Các dịch vụ hiện nay của chúng tôi:

  1. Điều Trị Mất Ngủ, bệnh mất ngủ.
  2. Điều trị hen suyễn.
  3. Điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính.
  4. Khám và điều trị bệnh hô hấp.
  5. Khám vào điều trị bệnh tai mũi họng, viêm họng.
  6. Khám và điều trị bệnh tim mạch, sản phụ khoa.
  7. Khám sức khoẻ tổng quát.
  8. Khám sức khoẻ định kỳ.

Phòng khám đa khoa CHAC hân hạnh chào đón và phục vụ Quý khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published.