CHAC với chuỗi ngày hội “Sống khỏe cùng Prudential”

Ngày hội dành cho khách hàng và người dân địa phương nhằm cung cấp những kiến thức, những lời khuyên từ các chuyên gia về sức khỏe cho người tham gia.

Phối hợp với các chuyên gia các bệnh viện, phòng khám có uy tín, Prudential tổ chức các bài kiểm tra sức khỏe như chiều cao, cân nặng, huyết áp, thị giác, thính giác, kiểm tra máu, phổi và tim. Các bài kiểm tra này sẽ được thực hiện trong khoảng thời gian 60 phút trước khi hội thảo bắt đầu.

Trong buổi hội thảo, các chuyên gia cung cấp cho khách hàng những kiến thức sức khỏe thông qua các chủ đề như: phòng tránh các bệnh hiểm nghèo; thói quen hàng ngày có lợi cho sức khỏe, tác hại của rượu bia, chăm sóc sức khỏe trẻ nhỏ. Những chủ đề thiết thực theo từng địa phương và nhu cầu cụ thể của từng khu vực được thiết kế riêng nhằm mang lại tính thực tiễn cao hơn, và lợi ích cao nhất cho cộng đồng nơi Prudential hoạt động.

Thông điệp được truyền tải theo nhiều phương thức khác nhau như thuyết trình, minh họa thực tế, đoạn phim ngắn, hay phỏng vấn trực tiếp với các chuyên gia, bác sỹ trong và ngoài nước.

Trong buổi hội thảo ngày 19-7, chủ đề thảo luận là: ”Nhận diện khả năng mắc bệnh lý nghiêm trọng trong tương lai”, do Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Thị Kim Thu (Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng CHAC) trình bày, và Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng CHAC là đơn vị kiểm tra, tư vấn về sức khỏe cho khách hàng.

Được biết đây là hoạt động nằm trong chuỗi 120 sự kiện “Sống khỏe cùng Prudential” được tổ chức trên toàn quốc trong suốt 7 tháng, nhân 15 năm hoạt động của Prudential tại Việt Nam, như một cách tri ân khách hàng và cộng đồng.

                                                                                    ảnh  (Nguồn: tuoitre.vn)