Bộ Y tế yêu cầu báo cáo vụ bệnh nhân tử vong sau khi rút tủy

Tweet

Liên quan đến vụ bệnh nhân tử vong sau khi rút tủy, chiều 15/4 qua điện thoại, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Xuyên thông báo với PV Dân trí: “Tôi sẽ trao đổi với Cục khám chữa bệnh và yêu cầu BV ĐKTƯ Cần Thơ báo cáo vụ việc với lãnh đạo Bộ”.

Đơn khiếu nại của ông Quang
Đơn khiếu nại của ông Quang
Như Dân trí đã thông tin, ngày 27/3 bệnh nhân Lại Văn Tư ở Vĩnh Long đã tử vong bất thường sau khi bị bác sĩ ở Bệnh viện ĐTƯ Cần Thơ tự ý rút 3 ống dịch tủy não. Nhưng từ đó đến nay người nhà bệnh nhân đã nhiều lần yêu cầu lãnh đạo bệnh viện làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Tư, tuy nhiên phía bệnh viện né tránh và đùn đẩy trách nhiệm.

Chiều 15/4 trao đổi với phóng viên ông Lại Thanh Quang, em ruột ông Tư cho biết “Bệnh viện ĐKTƯ quá coi thường chúng tôi, anh trai tôi chết đã nửa tháng nhưng bệnh viện không đưa ra được nguyên nhân cái chết. Chúng tôi nhiều lần gọi điện thoại và liên hệ trực tiếp để đề đạt ý kiến. Ngày 14/4 chúng tôi có nhận được một thư phát nhanh, nhưng trong thư lại đề kính gửi và trả lời câu hỏi của một tờ báo chứ không trả lời thắc mắc của chúng tôi. Không lẽ chúng tôi không biết chữ hay sao mà bệnh viện lại đối xử như thế”, ông Quang bức xúc nói.

Phạm Tâm

Viêm loét dạ dày

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
Trang kế >>

Phòng khám đa khoa CHAC chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ, giấc ngủ của bạn và gia đình. Đến với trung tâm CHAC quý khách sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình của bác sĩ chuyên khoa, có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, ân cần tận tụy. Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, các bác sĩ sẽ chẩn đoán và điều trị chính xác, với độ hiệu quả tốt nhất và nhanh nhất.. TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG CHAC là địa chỉ chăm sóc tin cậy cho sức khỏe của bạn. Các dịch vụ hiện nay của chúng tôi:

  1. Điều Trị Mất Ngủ, chữa chứng mất ngủ.
  2. Điều trị hen suyễn.
  3. Điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính.
  4. Khám và điều trị bệnh hô hấp.
  5. Khám vào điều trị bệnh tai mũi họng, viêm họng.
  6. Khám và điều trị bệnh tim mạch, sản phụ khoa.
  7. Khám sức khoẻ tổng quát.
  8. Khám sức khoẻ định kỳ.

Phòng khám đa khoa CHAC hân hạnh chào đón và phục vụ Quý khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published.