Biến chứng gây tử vong ở bệnh nhân suy thận mạn

Suy thận mạn là hội chứng chức năng thận bị giảm dần, không hồi phục và ngày càng nặng theo thời gian. Khi bệnh tiến triển đến giai đoạn nặng, nếu không được điều trị thay thế, bệnh nhân sẽ bị tử vong do các biến chứng.

Hoạt động của thận liên quan chặt chẽ với các cơ quan khác trong cơ thể. Do đó, khi chức năng thận suy giảm sẽ gây nhiều hậu quả nặng nề như: tăng huyết áp, thiếu máu, rối loạn điện giải,… và nguy hiểm hơn là một số biến chứng gây tử vong do suy thận bao gồm: tai biến mạch máu não; nhồi máu cơ tim xảy ra ở bệnh nhân lớn tuổi, dẫn đến sốc tim, rối loạn nhịp, rối loạn dẫn truyền, suy tim cấp tính, phù phổi…; suy tim mạn tính không hồi phục; xuất huyết tiêu hoá; nhiễm khuẩn; tăng kali máu; nhiễm toan chuyển hoá; hội chứng urê máu cao…

Tùy theo giai đoạn suy thận mà bác sĩ sẽ chỉ định điều trị bảo tồn bằng thuốc và chế độ dinh dưỡng hoặc kết hợp điều trị thay thế (chạy thận nhân tạo, ghép thận).

Biến chứng gây tử vong ở bệnh nhân suy thận mạn 1Ảnh minh họa

Hiện nay, xu hướng đang được nhiều bác sĩ và bệnh nhân tin tưởng lựa chọn là sử dụng các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên để bảo vệ và tăng cường chức năng thận. Đi đầu trong số đó và đã được chứng minh qua nhiều hội thảo khoa học uy tín là thực phẩm chức năng Ích Thận Vương. Với thành phần chính là cây dành dành chứa nhiều chất có hoạt tính sinh học cao, kết hợp với những dược liệu quý khác như: hoàng kỳ, mã đề, đan sâm, linh chi đỏ… nên Ích Thận Vương giúp bảo vệ, tăng cường chức năng thận, làm chậm tiến trình suy thận, cải thiện triệu chứng và ngăn ngừa biến chứng của bệnh.  

Từ khi xuất hiện tại các nhà thuốc, Ích Thận Vương đã mang đến tin vui cho nhiều bệnh nhân, giúp họ kiểm soát được suy thận và ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm. Trong đó có bà Phan Thị M. (ở huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh). Bà được phát hiện suy thận năm 2010, ngay sau đó, bệnh chuyển sang giai đoạn 2, bà thấy trong người mệt mỏi, choáng váng, nôn mửa, đi tiểu 3 lần/ đêm. May mắn đã đến khi bà sử dụng Ích Thận Vương: “Chỉ mới dùng Ích Thận Vương một thời gian tôi không còn thấy mệt mỏi, đau đầu, buồn nôn như trước nữa, người dễ chịu. Tiếp tục duy trì uống Ích Thận Vương, tôi thấy tình trạng tiểu đêm của mình đã giảm từ 3 lần/ 1 đêm xuống còn 1 lần/ 1 đêm, cân nặng tăng từ 41kg lên 45kg, độ suy thận không bị tăng lên”- bà M. chia sẻ.  

Đối với suy thận mạn, việc phát hiện và điều trị sớm, duy trì sử dụng Ích Thận Vương hàng ngày, kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý… là những biện pháp giúp hạn chế sự tiến triển nặng hơn của bệnh, giảm nguy cơ tử vong do biến chứng gây ra.

Thanh Bình

SỬ DỤNG ÍCH THẬN VƯƠNG CHO HIỆU QUẢ BỀN VỮNG:

Với thành phần gồm các thảo dược thiên nhiên nên thực phẩm chức năng Ích Thận Vương rất an toàn, cho hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị, phòng ngừa suy thận; cải thiện chức năng thận, bảo vệ thận, giúp làm chậm tiến trình suy thận, giảm nhu cầu lọc máu ở bệnh nhân chạy thận…. Ngoài ra, Ích Thận Vương còn giúp kiểm soát các nguyên nhân gây suy thận như: đái tháo đường, tăng huyết áp, sỏi thận,…

Để phòng bệnh, ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên Ích Thận Vương. Để hỗ trợ điều trị, ngày uống 2 lần, mỗi lần 2-3 viên. Dùng liên tục theo từng đợt liên tục từ 3-6 tháng.

Điện thoại tư vấn: 04.37757066 / 08.39770707

* Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh