Bị nhổ 20 cái răng

  Bác sĩ Rashmi Patel – người đã nhổ 20 cái răng cùng lúc khiến cụ bà tử vong Ngày 17-2 vừa qua, bà Judy Gan – một cán bộ thư viện đã nghỉ hưu – đến phòng phẫu thuật nha khoa của bác sĩ Rashmi Patel ở tiểu bang [Xem thêm: cách trị mất ngủ] Connecticut – Mỹ để nhổ và trồng răng mới. Khi bác sĩ Patel nhổ đồng loạt 20 chiếc răng và đặt các mô ghép vào trong miệng, bà đã bất tỉnh và tử vong 1 giờ sau đó. Hai trợ lý của bác sĩ Patel nói với nhà điều tra rằng họ đã cầu xin ông dừng việc nhổ răng và gọi xe cấp cứu khi phát hiện bệnh nhân mất ý thức, bất tỉnh. Một trợ lý của Patel nói: “Ông ấy đã tiêm cho bệnh nhân các loại thuốc vô hiệu hóa gây mê. Lẽ ra ông ta nên dừng các thủ tục lại vì nồng độ ôxy không ổn định sẽ khiến bệnh nhân không an toàn. Bệnh nhân bắt đầu thức dậy và hỏi bác sĩ Patel có thể dừng lại được không nhưng ông ta vẫn tiếp tục”.
Cụ bà xấu số Judy Gan khi còn trẻ
  Người phụ nữ xấu số Judy Gan khi còn trẻ Các trợ lý tiếp tục cảnh báo Patel về tình trạng giảm ôxy của bệnh nhân nhưng bác sĩ này bỏ ngoài tai. Cuối cùng, họ đành [Xem thêm: cach tri hen suyen] chạy ra ngoài và gọi xe cấp cứu. Tuy nhiên, bà Gan đã tử vong chỉ 1 giờ sau khi được đưa đến Trung tâm Y tế ở Massachusetts. Patel bị cáo buộc không làm tròn trách nhiệm khi nồng độ ôxy của bệnh nhân xuống thấp và làm sai [Xem thêm: cach tri mat ngu] quy cách khi cố gắng nhổ 20 chiếc răng chỉ
Bác sĩ Rashmi Patel - người đã nhổ 20 cái răng cùng lúc khiến cụ bà tử vong
sau một lần khám dù ông ta biết rõ bà Gan có vấn đề về sức khỏe (4 bác sĩ khác từng từ chối nhổ răng cho bà). Bác sĩ Patel đã hành nghề được gần 11 năm. Ông có thể bị Ủy ban Nha khoa tiểu bang Connecticut đình chỉ giấy phép nha sĩ vĩnh viễn trong cuộc điều trần vào ngày 18-6 tới đây.