Bệnh run có vô phương cứu chữa?

Đã có lúc rơi vào trạng thái tuyệt vọng vì nghĩ mình đang là người vô dụng, chị tự khép mình trong bốn bức tường. Để rồi khi tự tay uống được miếng nước, và được miếng cơm chị đã khóc òa trong niềm hạnh phúc của “đứa trẻ trung niên”, tưởng chừng đó là một giấc mơ.

Sau lần đi mổ ruột thừa tháng 5/2013, thay vì sức khỏe dần hồi phục, chị thấy mình luôn trong tình trạng mệt mỏi cùng với chứng run tay chân xuất hiện và không sao kiềm chế được. Chị chia sẻ: “Vết mổ ruột thừa bình phục cũng là lúc tay tôi bắt đầu run, bệnh càng ngày càng nặng, về sau run cầm cập đến nỗi cầm ly nước không được, khi nấu ăn, múc muỗng bột ngọt không xong, ngại nhất là khi ngồi ăn cơm không thể và miếng cơm vô miệng”. Những bất tiện trong sinh hoạt cộng thêm những lo lắng khiến chị sút tới 7kg. Từ một người khỏe mạnh, hoạt bát, đảm đang chăm lo gia đình, giờ đây bệnh tật biến chị thành một con người khác hẳn, luôn sống trong âu lo, buồn bã.

Bệnh run có vô phương cứu chữa?
Chị Cao Thị Hoa chia sẻ câu chuyện của mình

Rồi chị kể cho chúng tôi nghe về hành trình “có bệnh phải vái tứ phương” của mình. Nghe ai mách có thuốc gì hay chị đều lấy về uống, thầy nào khám giỏi chị cũng lặn lội đến khám chữa. Uống tới 50 thang thuốc bổ gân mà bệnh tình không mấy thuyên giảm. Không chỉ tay mà cả người chị lúc nào cũng run run, hồi hộp như cái máy bất kham không chịu dừng lại.

Tình cờ đọc được thông tin bài viết “Vương Lão Kiện – hy vọng cho người bệnh run” qua tờ báo, chị dường như bắt gặp đúng tình trạng bệnh và niềm mong mỏi của mình. Chưa chắc chắn, chị lên mạng tìm hiểu thêm về sản phẩm Vương Lão Kiện để vững tâm hơn. Sau vài tháng sử dụng sản phẩm, tay chị đã từ từ đỡ run, không còn hồi hộp trong ngực, da dẻ hồng hào trở lại. Một ngày, chị bỗng nhận ra mình cầm được cây chổi quét nhà mà không còn thấy run rẩy, vất vả như xưa.

Thật khó có thể hình dung chưa đầy một năm trước đây, người phụ nữ này đã từng đánh mất hy vọng vì suy nghĩ bệnh run là vô phương cứu chữa. Nhưng tình yêu gia đình không cho phép chị bỏ cuộc. Để rồi chỉ sau sáu tháng, Vương Lão Kiện đã giúp chị cải thiện tình trạng run và phục hồi sức khỏe. Giờ đây, khi bệnh run đã gần như hết hẳn, cuộc sống đã trở lại, chị hào hứng với những công việc thường ngày để chăm sóc tổ ấm yêu thương của mình. Chị bộc bạch “Vương Lão Kiện thực sự là lựa chọn đúng đắn cho tôi và những ai đang tuyệt vọng vì bệnh run”. Đó là câu chuyện của chị Cao Thị Hoa, người phụ nữ xuân sắc một thời của xứ đạo Ngọc Hà – Thị trấn Phú Mỹ – Vũng Tàu.

Nguyễn Thị Mai

* Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Phòng khám đa khoa CHAC chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ, giấc ngủ của bạn và gia đình. Đến với trung tâm CHAC quý khách sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình của bác sĩ chuyên khoa, có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, ân cần tận tụy. Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, các bác sĩ sẽ chẩn đoán và điều trị chính xác, với độ hiệu quả tốt nhất và nhanh nhất.. TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG CHAC là địa chỉ chăm sóc tin cậy cho sức khỏe của bạn. Các dịch vụ hiện nay của chúng tôi:

  1. Điều Trị Mất Ngủ, thuốc mất ngủ.
  2. Điều trị hen suyễn.
  3. Điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính.
  4. Khám và điều trị bệnh hô hấp.
  5. Khám vào điều trị bệnh tai mũi họng, viêm họng.
  6. Khám và điều trị bệnh tim mạch, sản phụ khoa.
  7. Khám sức khoẻ tổng quát.
  8. Khám sức khoẻ định kỳ.

Phòng khám đa khoa CHAC hân hạnh chào đón và phục vụ Quý khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published.