Bé trai 20 tháng tuổi leo núi ngoạn mục

    Trong đoạn video 15 giây được lan truyền trên mạng, đứa bé khoảng 20 tháng tuổi trèo lên bức tường mô phỏng địa hình núi trong nhà mà không hề có sợi dây bảo hộ nào. Bé trai chưa được xác định tên – vẫn còn mang bỉm, mặc áo thun, đi chân đất – quay mặt vào bức tường leo núi bằng nhựa gần như thẳng đứng và di chuyển nhờ vào sức mạnh đôi tay và chân. Trong khi đó, một người đàn ông đứng sau giám sát, phòng trường hợp bé ngã, đồng thời ra sức cổ vũ. Có được sự khuyến khích từ người thân, đứa trẻ trèo gần tới phần đỉnh của bức tường leo núi. Trong clip, có đoạn bé trai
Bé trai 20 tháng tuổi leo núi ngoạn mục
không tìm được chỗ tựa chân nên đã treo cơ thể bằng đôi tay mình. “Con làm được, đặt chân ngay tại đó, đặt chân ngay đó đi”, đó là lời khuyến khích, hướng dẫn của người đàn ông dành cho đứa bé.   [Xem thêm: benh hen suyen o tre] Tuy chưa xác định danh tính hai nhân vật gây sốt trên mạng nhưng một bạn đọc của Daily Mail cung cấp thông tin rằng người đàn ông trong bức ảnh là vận động viên cử tạ Josh Bridges, đứa bé trong hình là con trai anh. Theo bạn đọc này, Josh Bridges tung đoạn clip lên Twitter để chia sẻ khoảnh khắc thú vị của anh và con trai. Clip được 11.000 người thích sau khi được chia sẻ trên Facebook. Sau khi xem đoạn video, nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với kỹ năng leo trèo của đứa bé. “Cháu leo giỏi hơn cô rồi đó”, một phụ nữ bình luận. Một người khác nói: “Đứa trẻ này sinh ra để đi đến nhiều nơi”.  
Bé trai 20 tháng tuổi leo núi ngoạn mục
  Bên cạnh đó, [Xem thêm: bệnh hen suyễn ở trẻ] vài ý kiến lên án cách dạy con của người cha và cho rằng anh ta thật vô lý khi bắt một đứa trẻ leo núi. Không đồng tình với ý kiến này, một bạn đọc viết:
Bé trai 20 tháng tuổi leo núi ngoạn mục
“Tôi không cho rằng điều này hoàn toàn lố bịch. Đứa trẻ này khi lớn lên sẽ tự tin trong cuộc sống nhờ vào sự [Xem thêm: Roi loan giac ngu] nỗ lực và thành tích của bản thân”.