4 tác nhân gây giảm ham muốn ở nữ giới

Tweet

Ham muốn tình dục ở nữ giới thường thay đổi tại những thời điểm nhất định trong cuộc sống, nhu cầu ở mỗi người, mỗi lứa tuổi là khác nhau.

 

Tuy nhiên, có một số nguyên nhân gây tác động tiêu cực đến ham muốn tình dục ở phụ nữ.

1. Mức độ hoóc môn

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến giảm ham muốn ở nữ giới. Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của tình trạng này là mức độ hoóc môn.

Ví dụ, trước chu kỳ kinh nguyệt, nồng độ estrogen giảm mạnh. Điều này có thể khiến cho phụ nữ cảm thấy ít nhu cầu hơn bình thường. Nồng độ hoóc môn cũng giảm hoặc thay đổi nhiều trong quá trình mang thai, cho con bú và thời kỳ mãn kinh.

2. Thuốc lá và rượu

 Thuốc lá tácđộng tiêu cựcđến ham muốntình dụcở phụ nữ

Một số nhân tố trong lối sống cũng có thể có ảnh hưởng đến ham muốn tình dục ở nữ giới. Nếu một người phụ nữ hút thuốc lá, uống nhiều rượu, ăn quá nhiều thức ăn có hại, ít tập thể dục hoặc lạm dụng thuốc quá mức, nó sẽ có tác động tiêu cực đến ham muốn tình dục của họ.

3. Điều kiện sức khỏe

Điều kiện sức khỏe nhất định có thể làm giảm ham muốn tình dục ở phụ nữ. Tất cả các bệnh cao huyết áp, tiểu đường, xơ vữa động mạch, bệnh tim và thiếu máu đều là những tín hiệu tiêu cực đến mức độ ham muốn ở nữ giới.

Một số loại thuốc cũng khiến phụ nữ ít có nhu cầu hơn so với bình thườngchẳng hạn như thuốc chống trầm cảm và thuốc tránh thai.

4. Căng thẳng và lo âu

Rất khó có được ham muốn nếu bạn luôn căng thẳng

Căng thẳng, làm việc quá sức, trầm cảm và lo âu có thể làm thay đổi nhu cầu tình dục của phụ nữ. Rất khó để có được ham muốn nếu như bạn chẳng bao giờ có được một chút thời gian rảnh rỗi cho bản thân, hoặc khi nỗi buồn, lo âu lấn chiếm.

Một số rắc rối trong mối quan hệ tình cảm của một người phụ nữ cũng có thể khiến mức độ ham muốn tình dục giảm đi. Một người phụ nữ cảm thấy bị tổn thương hay giận dữ với người bạn tình của mình thường sẽ không muốn làm tình với họ.

 

Chử Tính (Theo amerikanki)

 

Nguồn: VTC News

Viêm loét dạ dày

Tin liên quan:
Tin cũ hơn:
Trang kế >>

Phòng khám đa khoa CHAC chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ, giấc ngủ của bạn và gia đình. Đến với trung tâm CHAC quý khách sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình của bác sĩ chuyên khoa, có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, ân cần tận tụy. Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, các bác sĩ sẽ chẩn đoán và điều trị chính xác, với độ hiệu quả tốt nhất và nhanh nhất.. TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG CHAC là địa chỉ chăm sóc tin cậy cho sức khỏe của bạn. Các dịch vụ hiện nay của chúng tôi:

  1. Điều Trị Mất Ngủ.
  2. Điều trị hen suyễn, cung cấp thuoc chua hen phe quan.
  3. Điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính.
  4. Khám và điều trị bệnh hô hấp.
  5. Khám vào điều trị bệnh tai mũi họng, viêm họng.
  6. Khám và điều trị bệnh tim mạch, sản phụ khoa.
  7. Khám sức khoẻ tổng quát.
  8. Khám sức khoẻ định kỳ.

Phòng khám đa khoa CHAC hân hạnh chào đón và phục vụ Quý khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published.